Kết quả tìm kiếm cho "Đại tướng Nguyễn Tân Cương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8646
Từ nghề gác kèo ong truyền thống truyền đời dưới tán rừng tràm, những người con của vùng đất U Minh Thượng đã và đang viết tiếp câu chuyện khởi nghiệp.
Không nằm ở yếu tố đơn lẻ, sức hấp dẫn riêng biệt của điểm đến Việt được làm nên bởi sự hòa quyện từ nhiều lớp trải nghiệm khác nhau, gắn liền với chiều sâu văn hóa bản địa. Từ những phiên chợ vùng cao, lễ hội truyền thống đến các làng nghề lâu đời... tất cả đều được gìn giữ và hiện diện sống động trong đời sống thường nhật.
Sáng 8/7, siêu bão Bavi mạnh đầu cấp 16, giật trên cấp 17, tiếp tục hướng về phía Đài Loan (Trung Quốc), ít khả năng vào Biển Đông nhưng vẫn gây biển động rất mạnh.
Sau hơn nửa thế kỷ trồng hơn 66 tỉ cây, nghiên cứu mới cho thấy rừng trồng ở Trung Quốc có cách phát triển và hấp thụ CO₂ khác rừng tự nhiên.
Năm học mới 2026-2027 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong triển khai Nghị quyết số 71 của Bộ Chính trị, là thời điểm ngành giáo dục bước vào giai đoạn mà hiệu quả thực thi sẽ là thước đo quan trọng nhất của đổi mới.
Kết quả PAR Index năm 2025 cho thấy chuyển đổi số của An Giang đã có chuyển biến, nhưng vẫn còn những “điểm nghẽn” cần tháo gỡ. Muốn nâng cao chất lượng phục vụ người dân, chuyển đổi số phải đi vào thực chất, từ quy trình xử lý đến trải nghiệm của người sử dụng.
Tội phạm ma túy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục diễn biến phức tạp với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.
Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật đã ban hành Thông báo số 01-TB/BCĐTW ngày 6/7 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật tại Phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo.
Bản đồ giá đất điện tử, cơ sở dữ liệu giao dịch bất động sản và hệ thống hỗ trợ định giá sẽ giúp công tác thẩm định giá bất động sản tiệm cận các quốc gia phát triển.
Công tác bảo tồn voi hoang dã và giảm thiểu xung đột giữa voi với người ở Đắk Lắk đã thành công bước đầu. Nhưng Đắk Lắk còn có nét “văn hóa voi” cần gìn giữ...
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, chưa đầy 1 tuần sau khi kết thúc đợt nắng nóng lịch sử hồi cuối tháng 6, nước Pháp lại bước vào một đợt nắng nóng cực đoan mới, với nền nhiệt có nơi lên tới 40°C, thậm chí 42°C ở khu vực Tây Nam.