Kết quả tìm kiếm cho "Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5382
“Không để ai bị bỏ lại phía sau” là thông điệp chính sách quan trọng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đây không chỉ là cam kết về công bằng xã hội mà còn là định hướng xuyên suốt trong từng quyết sách trên hành trình chuyển đổi số của tỉnh.
Ngày 10/12, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết và trình Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh. Cuộc họp do Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì.
Sáng 10/12, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2025 diễn ra với chủ đề “Ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong nông dân”. Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì, được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với 34 điểm cầu các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Nhiều chuyên gia đánh giá cao đề xuất biểu thuế lũy tiến mới của Bộ Tài chính với 5 bậc, song cho rằng cần nâng ngưỡng thu nhập chịu thuế giữa các bậc.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Thực hiện cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), bên cạnh việc thực hiện giải pháp sắp xếp, quản lý đội tàu, xử lý tàu cá vi phạm, các cấp, ngành, địa phương tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức ngư dân.
Cận Tết, các xưởng nhỏ và hợp tác xã ở An Giang vào guồng tăng tốc, làm xuyên ca để kịp đơn hàng dồn dập. Đơn lớn kéo theo yêu cầu nâng chất, chuẩn hóa mẫu mã và lo vận chuyển để hàng quê đi xa.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Để đạt được tiêu tăng trưởng GDP hai con số trong giai đoạn 2026 - 2030, Bộ Tài chính đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, phóng viên báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Thị Hương - Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) về những giải pháp này.
Ở vùng biên giới Bảy Núi thuộc xã Tri Tôn, phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang), gần 70.000 cây thốt nốt đang vươn mình, mỗi năm cho thu hoạch khoảng 8.000 tấn đường. Cây thốt nốt tạo việc làm và giá trị kinh tế khá lớn cho đồng bào Khmer.
Giữa cánh đồng lúa bạt ngàn của xã Châu Thành (tỉnh An Giang), Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Hưng, với 18 năm gắn bó cùng nông dân, trong đó 95% là đồng bào Khmer đang bước vào vụ đông xuân 2025 - 2026 bằng một tinh thần mới: Sản xuất minh bạch, đấu giá, đấu thầu công khai và liên kết trách nhiệm trên hơn 512ha ruộng lúa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc