Kết quả tìm kiếm cho "Đồng chí Trang Công Cường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16666
Chiều 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đi khảo sát thực tế mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Xuân Hòa và xã Tân Vĩnh Lộc (2 trong số 168 đơn vị hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh).
Thủ tướng yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thiện hệ thống, bảo đảm liên thông dữ liệu, không để gián đoạn thủ tục hành chính và dịch vụ công khi triển khai chính quyền địa phương 2 cấp từ 1/7.
Nhiều bệnh do vi sinh vật thường mắc ở người cao tuổi và nhiều bệnh mạn tính đã có vaccine phòng bệnh hiệu quả. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo những đối tượng này nên tiêm một số loại vaccine như cúm mùa, phế cầu, uốn ván, bạch hầu, ho gà, viêm gan B... để phòng bệnh hiệu quả.
Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi không chỉ là tăng tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, mà còn là tạo môi trường phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ em. Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thanh Đề có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân về việc thực hiện chủ trương này.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Giám đốc Công an 34 địa phương cần triển khai những việc cần làm ngay, những nhiệm vụ trước mắt, có tính chiến lược, khẳng định rõ nét sự gương mẫu, đi đầu của lực lượng Công an.
Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) vừa diễn ra cuối tuần này tại Brussels, Bỉ với kỳ vọng xác định tương lai của châu Âu.
Chiều 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng.
Ung thư đại tràng là loại ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay, tuy nhiên ung thư đại trực tràng cũng có thể phòng ngừa nếu bạn duy trì những thói quen tốt.
Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo công tác gia đình và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các cấp trong tỉnh tập trung giữ vững, nâng chất các danh hiệu văn hóa đã được công nhận; tích cực tuyên truyền chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về gia đình. Qua đó, phong trào đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.
Được sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đặc thù, áo gile phản quang giúp người lao động dễ dàng được nhận diện nhờ vào chất liệu phản quang có độ hiển thị cao. Tuy nhiên, với sự đa dạng về thiết kế và chất liệu, việc lựa chọn đúng loại áo phù hợp là yếu tố quan trọng để tối ưu hiệu quả bảo hộ và tăng cường sự an tâm cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.
Ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025 diễn ra với sự tham gia của hơn 1,14 triệu thí sinh. Đây không chỉ là mốc đánh dấu lần đầu tiên toàn quốc tổ chức thi theo Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 mà còn là “phép thử kép” đối với hệ thống quản lý giáo dục, khi diễn ra trong bối cảnh cả nước đang thực hiện sắp xếp lại đơn vị hành chính.