Kết quả tìm kiếm cho "độn vỏ trấu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1556
Giữa tháng 10 âm lịch, con nước lũ rút dần ra sông lớn, người dân châu thổ cũng bước vào thời điểm thu hoạch cá đồng nhiều nhất trong năm.
Ngày 4/12, TAND tỉnh Đồng Nai mở lại phiên tòa xét xử 87 bị cáo trong đường dây lừa đảo 'lùa' khách đi xem đất, chiếm đoạt 255 tỉ đồng.
Trong bối cảnh đất nước đang đẩy mạnh chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) được coi là công nghệ tạo đột phá, thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, hiệu quả. Tỉnh tăng cường ứng dụng AI, trợ lý ảo trong quản lý, điều hành, rút ngắn thời gian xử lý công việc.
Dùng tiền tiết kiệm để mua xe cứu thương chuyển bệnh miễn phí cho bệnh nhân, hơn 7 năm qua, anh Nguyễn Hoàng Giang, ngụ ấp Mười Hùng, xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) đã chuyển chở kịp thời, cứu hàng trăm bệnh nhân. Học tập và làm theo Bác Hồ bằng tấm lòng chân chất, anh được người dân địa phương tin tưởng, quý mến.
Ngày 2/12, Chi cục Thủy lợi tỉnh An Giang ban hành kế hoạch vận hành hệ thống công trình thủy lợi tháng 12/2025 phục vụ sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt của người dân.
Với sự “tiếp sức” của các công cụ AI, tin giả càng xuất hiện dày đặc, càng khó phân biệt và lan truyền nhanh hơn trên mạng xã hội, đe dọa trực tiếp đến ổn định chính trị, xã hội và an ninh quốc gia. Để phòng, chống tin giả, ngoài định hướng thông tin kịp thời để “lấy thật chống giả”, cần phát triển công nghệ giúp người dân dễ phân biệt, đồng thời xử lý nghiêm người tung tin giả gắn với trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Các chuyên gia khuyến cáo dư thừa muối so với nhu cầu khuyến nghị gây tăng tính thấm, tăng trương lực thành mạch, gây ứ nước trong tế bào, tăng sức cản ngoại vi gây ra tăng huyết áp.
Từ những lò bánh nhỏ ẩn dưới tán dừa ven sông đến gian hàng rộn ràng ở các lễ hội, bánh dân gian Nam Bộ hiện diện như một phần của đời sống người dân phương nam, mộc mạc mà đậm đà. Mỗi loại bánh chứa đựng thành phần và lịch sử riêng, phản ánh sức sống của nghề truyền thống trong dòng chảy đương đại.
Dù xuất phát từ nhu cầu thực tế nhưng dạy thêm, học thêm cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề như áp lực học tập, tài chính và việc dạy thêm không đúng cách có thể dẫn đến mất cân bằng giữa học tập và vui chơi hoặc ảnh hưởng đến khả năng tự học của học sinh. Thực tế này đặt ra yêu cầu công tác quản lý dạy thêm, học thêm phải thực hiện một cách phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.
Dù thanh khoản suy giảm, thị trường chứng khoán phiên sáng 28/11 vẫn duy trì được nhịp tăng nhờ lực đỡ mạnh từ nhóm bluechip và cổ phiếu dầu khí.
Việc phát huy dân chủ ở cơ sở gắn với tăng cường đồng thuận giữa Nhân dân và chính quyền đã trở thành điểm sáng trong hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Giồng Riềng, góp phần giữ vững sự thống nhất trong hệ thống chính trị và lan tỏa tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.
Tối 25/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp trực tuyến lần thứ 23 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì tại điểm cầu tỉnh An Giang.