Kết quả tìm kiếm cho "được đi xe máy di chuyển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5542
Độc giả của trang du lịch Mỹ Travel off Path chọn 12 điểm đến nổi tiếng trên thế giới 'đáng giá để khám phá' nhằm gợi ý cho du khách có chuyến đi giá trị với từng đồng mình bỏ ra.
Trong một chuyến đi rừng kiếm mật ong và hái quả rừng, hai bố con ông Phan Văn Thắng phát hiện mấy ụ đá được xếp ngay ngắn trong khu vực rừng sâu của núi Hòn Ông nghi ngờ là mộ liệt sĩ. Ông đã kể lại sự việc và cùng cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã và Đội K51 tiến hành khảo sát và quy tập được 1 hài cốt liệt sĩ.
Tiếng ồn động cơ, tiếng rít gió hay tiếng đá văng vào gầm xe từ lâu đã trở thành "kẻ thù" gây mệt mỏi cho các tài xế. Dưới đây là những giải đáp chi tiết về giải pháp dán cách âm cao cấp bằng vật liệu GRAN TURISMO Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu xe tại An Giang.
TP. Hồ Chí Minh là trung tâm sản xuất, thương mại và logistics lớn của cả nước. Cùng với sự phát triển của nhà máy, kho phân phối, doanh nghiệp bán lẻ và thương mại điện tử, nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên, lựa chọn được hệ thống kệ phù hợp không chỉ giúp tăng sức chứa mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả vận hành kho.
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Lực lượng tìm kiếm phát hiện, quy tập thêm 6 hài cốt liệt sĩ tại Khu B Công viên Lê Thị Riêng ngày 15/8, nâng tổng số được tìm thấy lên 327 bộ.
Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) tổ chức lễ ra quân và khai trương nhà mẫu dự án Everich Central (Khu dân cư chợ nông hải sản - Trung tâm Thương mại Rạch Giá).
Không chờ người dân đến trụ sở, công chức xã Long Kiến (An Giang) chủ động mang dịch vụ công đến tận ấp, tận nhà để hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính. Cách làm gần dân, linh hoạt này giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và tạo thêm niềm tin của người dân đối với chính quyền.
Nhiều tháng nay, người dân trên đường Trần Quang Khải và Phan Thị Ràng, phường Rạch Giá (An Giang) phải đi lại trên những đoạn vỉa hè ngổn ngang đất đá, hố nước đọng, thiếu rào chắn và dây cảnh báo, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Người dân mong dự án ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật sớm hoàn thành, trả lại mặt bằng vỉa hè để tiện sinh hoạt và kinh doanh.
Giữa mênh mông biển trời phía Nam Tổ quốc, Côn Đảo lưu giữ ký ức hào hùng của dân tộc, đồng thời mở ra hành trình khám phá thiên nhiên nguyên sơ và nhịp sống xanh, bình yên. Mỗi bước chân trên đảo là một lần chạm vào lịch sử, rồi lặng lẽ tìm thấy sự thư thái giữa biển cả và rừng xanh.
Sau khi trực tiếp khảo sát hàng loạt công trình phục vụ APEC 2027 đang đồng loạt triển khai tại Phú Quốc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thừa nhận ông "sửng sốt" trước tốc độ thi công và quy mô hoành tráng của các dự án. Điều đáng chú ý không chỉ nằm ở sự thay đổi nhanh chóng của đảo ngọc, mà còn ở tầm nhìn dài hạn được đặt vào từng công trình.
Mỗi khi mưa lớn, nhiều đoạn đường tỉnh 968 qua xã Tân Thạnh (tỉnh An Giang) lại xuất hiện tình trạng đọng nước, mặt đường xuống cấp, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Chính quyền địa phương đã triển khai nhiều giải pháp khắc phục trước mắt, song về lâu dài, tuyến đường cần sửa chữa, nâng cấp.