Kết quả tìm kiếm cho "được thả phóng sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2898
Khi đến với danh thắng Bàn Than, xã đảo Tam Hải, thành phố Đà Nẵng, du khách sẽ cảm thấy thú vị khi khám phá, check-in những ghềnh đá đen hàng trăm triệu năm huyền bí, được ví như một phòng trưng bày tự nhiên về thạch học.
Theo thời gian, dù không còn thời hoàng kim nhưng nghề truyền thống tranh kiếng ở xã Long Điền được lưu giữ, kế thừa và phát triển, thể hiện những nét hội họa độc đáo của vùng sông nước Nam Bộ…
Ở tuổi 29, biên đạo, diễn viên múa Nguyễn Thị Ngọc Hòa - Phân hội Múa, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đang khẳng định độ chín của mình bằng những giải thưởng danh giá và một hành trình bền bỉ thắp lửa cho múa dân gian đương đại.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.
Có những hương vị chỉ tìm thấy khi mùa về. Hạt nếp vụ mùa lớn lên chậm rãi giữa ruộng đồng thuận thiên, mang theo mùi phù sa, nắng gió và sự cần mẫn của người trồng. Qua bàn tay người quê, hạt nếp hóa thành những món bánh giản dị, giữ nguyên vị ngọt lành của ký ức và của một miền quê còn sống theo nhịp đất trời.
Chiều 8/7, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang tiếp và làm việc với đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số TP. Cần Thơ do Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo thành phố Cần Thơ Lâm Hoàng Mẫu làm trưởng đoàn.
Chiều 7/7, Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Phong (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2026, gắn với sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương hai cấp.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, chưa đầy 1 tuần sau khi kết thúc đợt nắng nóng lịch sử hồi cuối tháng 6, nước Pháp lại bước vào một đợt nắng nóng cực đoan mới, với nền nhiệt có nơi lên tới 40°C, thậm chí 42°C ở khu vực Tây Nam.
Tối 3/7, tại không gian ven sông Hương, thành phố Huế khai mạc Tuần lễ Áo dài Huế 2026 bằng Chương trình nghệ thuật Đêm hội Áo dài Huế với chủ đề: “Hương Giang dệt dáng kinh kỳ”.
Nhận định về các hình thái thời tiết trong tháng 7/2026, Phó Trưởng phòng Dự báo khí hậu, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Đức Hòa cho biết, trong tháng, nhiệt độ trung bình trên toàn quốc phổ biến cao hơn so với trung bình nhiều năm từ 0,5-1 độ C.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.