Kết quả tìm kiếm cho "đối ngoại độc lập"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12262
Với tổng điểm thi 4 môn đạt 37,5 điểm, hai em Hồ Vĩ Quốc - học sinh lớp 12A9, Trường Trung học phổ thông Chu Văn An và Hứa Tiến Đạt - học sinh lớp 12A1, Trường Trung học phổ thông Tân Châu (tỉnh An Giang) trở thành thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025 của tỉnh An Giang.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Theo Đại sứ Lê Kim Quy, chuyến thăm Maroc của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn sẽ là dấu mốc mới trong hợp tác nghị viện, góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Maroc phát triển thực chất, hiệu quả.
Chiều tối 22/7, tại văn phòng Chính phủ diễn ra hội nghị của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về đẩy mạnh công tác ngoại giao kinh tế góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2025, tạo đà tăng trưởng hai con số giai đoạn tiếp theo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dự tại điểm cầu tỉnh An Giang.
Là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã vượt khó, bám trụ nơi tuyến đầu Tổ quốc. 5 năm qua 2020 - 2025, lực lượng lập nhiều chiến công trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, buôn lậu, chống khai thác IUU...
Trái Đất đang quay nhanh hơn vào mùa hè này, khiến ngày ngắn hơn một chút và về lâu dài có thể dẫn đến một kịch bản tương tự như sự cố Y2K. Giới khoa học đang cân nhắc một động thái chưa từng có để khắc phục điều này.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức ban hành Thể lệ Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam” lần thứ ba.
Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (bão Wipha), các chuỗi siêu thị lớn đã nhanh chóng kích hoạt các kịch bản khẩn cấp, tăng lượng hàng thiết yếu dự trữ gấp 2-3 lần, điều phối linh hoạt nguồn cung, sẵn sàng phục vụ người dân tại các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ.
Với dự báo bão Wipha sẽ gây mưa to, gió giật mạnh, hai quốc gia Đông Nam Á là Lào và Thái Lan đã nhanh chóng ban hành cảnh báo để chủ động ứng phó với nguy cơ thiên tai.
Công an tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong suốt quá trình sáp nhập tỉnh, không để xảy ra điểm nóng, tình huống phức tạp. Tội phạm giảm mạnh, nhiều vụ án nghiêm trọng được điều tra làm rõ, góp phần ổn định địa bàn, tạo thuận lợi cho chính quyền mới vận hành hiệu quả.
Thời gian qua, các doanh nghiệp (DN) tư nhân không chỉ đóng góp vào GDP, ngân sách nhà nước, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động nông thôn mà còn giúp nông dân cải thiện năng suất và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất.
Microsoft vừa phát cảnh báo về nguy cơ tin tặc tấn công nhằm vào phần mềm máy chủ mà các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp sử dụng để chia sẻ tài liệu nội bộ. Theo đó, hãng công nghệ này khuyến nghị khách hàng nên lập tức cài đặt bản cập nhật để bảo mật.