Kết quả tìm kiếm cho "đổi tên khu phố"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3626
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Cơ quan lãnh đạo của tổ chức Công đoàn Việt Nam sẽ đổi tên từ 'Đoàn Chủ tịch' thành "Ban Thường vụ". Việc đổi tên nhằm tránh trùng với "Đoàn chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận tổ quốc Việt Nam".
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý, sử dụng đất tuyến đường T2-1 (khu vực đê bao Đồng Hòa) đối với UBND xã Hòa Điền. Kết luận chỉ ra nhiều sai phạm về đất đai, đồng thời đề nghị kiểm điểm nhiều cán bộ.
Theo các quan chức Liên bang Nga, các cuộc tấn công bằng UAV đã đánh trúng các kho dầu và nhà máy lọc dầu tại Volgograd, Yaroslavl, Krasnodar Krai và Crimea, gây ra hỏa hoạn, sơ tán dân cư và đóng cửa sân bay.
Việc ông Donald Trump tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 47 ngày 20/1/2025 đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời sống chính trị Mỹ, mở ra giai đoạn điều chỉnh mạnh mẽ trên hầu hết lĩnh vực đối nội và đối ngoại.
Xổ số miền Nam là hình thức giải trí được yêu thích với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và lịch quay cố định. Qua nhiều thập kỷ phát triển, sự chuyển đổi từ hình thức dò vé truyền thống sang tra cứu trực tuyến tiện lợi. Cùng trải nghiệm sự hiệu quả cách xem trên website chuyên biệt XSMN.mobi.
GlobalBuildingAtlas chứa thông tin của 2,75 tỷ tòa nhà, trong đó mỗi công trình được lập bản đồ chi tiết với diện tích mặt sàn và chiều cao, đạt độ phân giải không gian 3 mét x 3 mét.
Từ quần đảo Hải Tặc xã Tiên Hải giữa biển khơi đến làng Chăm ở xã Châu Phong, những cộng đồng dân cư ở An Giang đang từng ngày giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống qua mô hình du lịch cộng đồng.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết tình trạng nhiễm cúm trên toàn cầu đã gia tăng kể từ tháng 10 năm nay, trong đó virus cúm A chiếm ưu thế.
Ngày 11/12, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam có Công điện hỏa tốc số 7208/CĐ-TM về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm rét hại và gió mạnh trên biển.
Nga thực hiện cuộc tập kích vào thành phố Kremenchuk thuộc tỉnh Poltava của Ukraine bằng loạt tên lửa và máy bay không người lái (UAV).