Kết quả tìm kiếm cho "điền kinh và cử tạ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10035
Việt Nam liên tiếp giành 6 HCV trong ngày 16/12 để nâng thành tích lên thành 46 huy chương Vàng, 50 huy chương Bạc và 73 huy chương Đồng, đứng thứ 3 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33.
Theo phía nguyên đơn, BBC đã loại bỏ hoàn toàn lời kêu gọi biểu tình trong ôn hòa của Tổng thống Trump, rồi ghép các phát biểu cách nhau gần một giờ đồng hồ để dựng nên một tường thuật sai sự thật.
Macbook Air M2 dù đã ra mắt được vài năm nhưng vẫn giữ được sức hút mãnh liệt trên thị trường. Bạn đang phân vân không biết có nên mua chiếc máy này vào thời điểm hiện tại hay cố lên đời cao hơn. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết để bạn thấy đây là món hời lớn nhất năm nay.
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khóa XIII đã công bố 10 hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong năm 2025.
Ngày 15 và 16/12, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chiều 15/12, Bộ Công an đã tổ chức Họp báo về công tác Công an năm 2025. Nhiều vấn đề nóng được dư luận xã hội quan tâm trong suốt thời gian qua đã được các cục nghiệp vụ của Bộ Công an thông tin.
Hàng loạt môn thế mạnh như điền kinh, đua thuyền, thể dục dụng cụ, kickboxing, đấu kiếm, bowling đồng loạt bước vào chung kết được kỳ vọng sẽ mang về “cơn mưa” huy chương.
Không gian mạng vừa là môi trường thuận lợi cho việc lan tỏa tri thức, mở rộng dân chủ, tăng cường kết nối xã hội nhưng đồng thời cũng là không gian mà các thông tin xấu độc, xuyên tạc, kích động, thao túng tâm lý đám đông có thể lan truyền với tốc độ rất nhanh, vượt khỏi sự kiểm soát của thiết chế truyền thông truyền thống.
Cập nhật lịch thi đấu SEA Games 33 ngày 16/12 của Đoàn thể thao Việt Nam trên Báo Quân đội nhân dân.
Trước bối cảnh tình hình trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, Công an tỉnh đã nỗ lực bảo vệ an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Năm 2025, Công an tỉnh vinh dự đạt thành tích dẫn đầu cụm trong triển khai thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
Năm 2025, bão lũ, mưa lớn đã ảnh hưởng trực tiếp và gây thiệt hại nặng nề tới kết cấu hạ tầng đường sắt, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), đặc biệt là những cơn bão số 5, 10, 11, 12, 13 và mưa lớn tại khu vực Nam Trung Bộ từ ngày 6 - 22/11/2025 vừa qua.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết đã điều chỉnh và tăng cường chiến lược quốc phòng trong bối cảnh áp lực bên ngoài ngày càng gia tăng.