Kết quả tìm kiếm cho "ổn định đời sống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22301
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Lực lượng Hải đoàn Biên phòng 28 phối hợp Trạm Kiểm soát Biên phòng đặc khu Kiên Hải (An Giang) cứu an toàn 4 thuyền viên trên xà lan chở hàng bị sóng lớn đánh chìm tại khu vực bãi đá ngầm.
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu ngành giáo dục khẩn trương bổ sung, hợp đồng đủ giáo viên, rà soát cơ sở vật chất và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học 2026 - 2027.
480/481 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành giảm 30% thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp cho năm 2026-2027, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ vượt khó khăn.
Một chiếc xe phù hợp không chỉ cần đáp ứng khả năng vận hành mà còn phải phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi làm, đưa đón con, mua sắm đến di chuyển trong đô thị, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế và chi phí sử dụng lâu dài. Với định hướng phát triển xe máy điện hiệu năng cao, Dat Bike Era được thiết kế để trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Sáng 24-8, học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12 tại An Giang tựu trường. Với học sinh lớp 1 là ngày đầu làm quen trường mới, còn học sinh lớp 9 bắt đầu năm học cuối cấp. Ở nhiều trường sau sắp xếp, sáp nhập, thầy cô cũng tất bật lo bàn ghế, sách giáo khoa và những điều kiện cần thiết để học sinh bước vào năm học mới.
Hơn 633.000 thí sinh đã xác nhận nhập học đại học sau đợt 1 tuyển sinh năm 2026. Đáng chú ý, khoảng 212.600 thí sinh lựa chọn các ngành STEM, chiếm 33,6% tổng số xác nhận nhập học.
Trước diễn biến của bão số 4 và mưa lũ, các địa phương đã chủ động triển khai các phương án ứng phó, sơ tán 2.314 hộ dân đến nơi an toàn, đồng thời tập trung bảo đảm điều kiện sinh hoạt cho người dân và khắc phục các sự cố về điện, giao thông.