Kết quả tìm kiếm cho "10 công trình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 32347
Ngay trong đêm 5/8, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đồng Nai Nguyễn Văn Út đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.
Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 đối với cán bộ, công chức, viên chức, theo đó thời gian nghỉ Tết có thể kéo dài 7 ngày hoặc 10 ngày liên tiếp.
Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tổ chức thi lại cho điểm thi Trường Trung học phổ thông chuyên Tuyên Quang nhưng không chỉ thi lại môn Toán như đề xuất của tỉnh này mà là thi lại tất cả các môn.
Mười con gà lôi lam mào trắng, gồm 5 trống và 5 mái, đã được đưa về Trung tâm nhân nuôi các loài trĩ quý hiếm tại xã Kim Ngân, Quảng Trị. Đây là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực lâu dài nhằm phục hồi một loài chim đặc hữu của Việt Nam.
9h sáng 5/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi họp báo thông tin về phương án xử lý đối với thí sinh tại điểm thi Trường THPT chuyên Tuyên Quang.
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.
Tại hội nghị sơ kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm 2026, ngày 4-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Điền cho biết, địa phương đã vận động gần 2,6 tỉ đồng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.
Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đã chuyển mạnh từ tư duy thu hút FDI theo số lượng sang ưu tiên chất lượng và sức lan tỏa đối với nền kinh tế, qua đó đẩy mục tiêu tăng trưởng hai con số.
Mỗi khi nhắc đến địa danh Quảng Bình, nhiều người nhớ ngay đặc sản khoai deo. Đằng sau những lát khoai dẻo dai, ngon ngọt ấy là quy trình chế biến công phu cùng kinh nghiệm được người dân vùng cát trắng đúc kết, gìn giữ qua nhiều thế hệ.
Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodriguez ngày 3/8 cho biết, hai trận động đất liên tiếp tàn phá Venezuela hồi tháng 6 vừa qua đã khiến 6.125 người thiệt mạng, ngoài ra có gần 17.000 người bị thương trong vụ động đất kinh hoàng này.
Sau 21 ngày hành quân dã ngoại tại xã biên giới An Phú (tỉnh An Giang), hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động không chỉ hoàn thành huấn luyện mà còn chung tay dựng nhà, chăm lo gia đình chính sách, hỗ trợ trường học và trao quà cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới.
Từ cánh đồng đến khu dân cư, chuyển đổi số đang tạo diện mạo mới cho xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang). Công nghệ không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn đổi mới phương thức quản lý, cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy xây dựng nông thôn mới theo hướng thông minh, bền vững.