Kết quả tìm kiếm cho "14 thói quen"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2226
Thời điểm cuối năm, lướt mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp các bài đăng khoe thưởng tết. Người chụp ảnh màn hình chuyển khoản, người khoe bảng lương tháng 13, người đăng biên lai mua xe, sắm điện thoại mới, thậm chí công khai số tiền thưởng kèm dòng trạng thái đầy tự hào.
Tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2025 đạt 8,02% được đánh giá là tín hiệu tích cực, tạo nền tảng quan trọng hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số trong năm 2026 và giai đoạn tiếp theo. Phóng viên báo Tin tức và Dân tộc đã có cuộc trao đổi với TS Nguyễn Thị Hương, Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) xoay quanh vấn đề này.
Từng là sinh viên ngành thủy sản miệt mài làm thêm để trang trải việc học, anh Phan Văn Bảnh (44 tuổi), ngụ khóm Tây Khánh 6, phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) hôm nay là chủ chuỗi quán cà phê, rau má “Cổng Mặt Trời” và khu du lịch sinh thái rộng 14.000m², mỗi cuối tuần đón khoảng 300 lượt khách từ khắp các tỉnh tìm về trải nghiệm không gian miệt vườn Nam bộ.
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
Sau 19 vòng đấu tại Giải vô địch cờ nhanh và chớp thế giới 2025 (tối 30-12), các kỳ thủ Việt Nam đã khép lại hành trình đầy cảm xúc với những dấu ấn đậm nét tại Qatar.
Mỗi mùa Noel, giai điệu Bài thánh ca buồn của nhạc sĩ Nguyễn Vũ lại cất lên trong tâm thức nhiều thế hệ yêu nhạc Việt. Ít ai biết ca khúc của mùa Giáng sinh này gắn liền với hình ảnh nhà thờ Con Gà - một kiến trúc đặc biệt giữa phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng).
Tối 20/12, Sở văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức Hội thi “Gia đình đọc sách - Gắn kết yêu thương” năm 2025.
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh biển đảo, sông núi và hội tụ các nền văn hóa của các dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer, An Giang được xem là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nhất là những ngày nghỉ lễ, Tết và mùa lễ hội Xuân…
Cập nhật tin thể thao hôm nay (20/12) với tâm điểm: Man City tìm người thay Pep Guardiola, Ronaldo lại “gây bão” mạng xã hội, Thiago Silva có thể tái hợp Chelsea.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Có thể có đến 150 ngôi sao băng xuất hiện mỗi giờ vào đêm cực đại của mưa sao băng Geminids.
Sau ngày thi đấu chính thức thứ hai khởi sắc, khi vươn lên đứng nhì bảng tổng sắp với 14 Huy chương Vàng, Đoàn Thể thao Việt Nam bước vào ngày 12/12 với kỳ vọng tiếp tục tăng tốc, mở rộng khoảng cách và củng cố vị thế tại SEA Games 33.