Kết quả tìm kiếm cho "28 bệnh nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4000
Bệnh viện Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng II của tỉnh, thực hiện khám, chữa bệnh (KCB) 3 chuyên khoa: Mắt, Tai mũi họng và Răng hàm mặt. Những năm qua, bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng KCB và nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện và KCB đã mang lại sự an toàn, tiện lợi trong việc truy cập hồ sơ, tham khảo lịch sử KCB, giúp quá trình KCB diễn ra nhanh chóng, chính xác và bảo mật.
Chiều 28/5, phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) Nguyễn Lộc An cùng 3 bị cáo khác trong vụ án sai phạm cấp phép kinh doanh xăng dầu chuyển sang phần tranh luận. Đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với 4 bị cáo.
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông công lập năm học 2025- 2026 tại Bình Thuận sẽ diễn ra từ ngày 3- 5/6. Đến thời điểm này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận đã có những bước chuẩn bị chu đáo nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh để kỳ thi diễn ra trong an toàn, chất lượng.
Ngày 27/5, cảnh sát thành phố Waterbury, bang Connecticut của Mỹ cho biết một vụ nổ súng đã xảy ra tại trung tâm thương mại Brass Mill Center khiến 5 người bị thương.
Ngày 27 và 28/5, Ban Thường trực UBMTTQVN TP. Châu Đốc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân lần thứ 23, tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 3 cấp.
Báo cáo của Cục Kiểm soát Dịch bệnh Thái Lan cho biết có 53.563 ca mắc COVID-19 được ghi nhận trong tuần từ 18-24/5, bao gồm 2.827 ca là bệnh nhân nội trú và 50.736 ca là bệnh nhân ngoại trú.
Theo thống kê của ngành y tế TP Hồ Chí Minh, số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao liên tục trong những tuần gần đây. Trước tình hình dịch bệnh có thể lan rộng, ngành y tế khuyến cáo người dân cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
50 năm qua, với những định hướng chiến lược, giải pháp khả thi, tập thể lãnh đạo Sở Y tế An Giang đã dẫn dắt toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu quan trọng. Phóng viên Báo An Giang có cuộc phỏng vấn PGS.TS.BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế về thành tựu phát triển của ngành.
Trong bối cảnh bệnh tay chân miệng đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam, trong đó có khu vực phía Nam, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus EV71 gây nên các ca bệnh nặng, có biến chứng nguy hiểm thì vaccine được xem là giải pháp phòng bệnh hiệu quả.
Ngày 20/5, UBND tỉnh Bình Dương cho biết, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025 trên địa bàn đã cơ bản hoàn tất.
Sở Y tế An Giang đang tổ chức đoàn tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về sản xuất - kinh doanh thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe; việc chấp hành quy định pháp luật về hành nghề y tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tư nhân bằng y học cổ truyền trên địa bàn tỉnh.
Việt Nam vẫn rải rác ghi nhận các ca mắc COVID-19, số ca tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây, trung bình 20 ca mắc/tuần.