Kết quả tìm kiếm cho "4 món bánh ngon"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 357
Nhờ sự khéo léo của người chế biến, các món ăn nơi đây vẫn đủ sức níu chân thực khách, trở thành đặc sản được nhiều người gần xa yêu thích.
Tới 'tiểu sa mạc' này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp mà còn có cơ hội trải nghiệm đi xe jeep, cưỡi máy cày hay tắm biển, chèo kayak và trượt cát, cắm trại qua đêm,...
Mới đây, nem rán Việt đã được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas đưa vào danh sách 10 món ăn làm từ tôm ngon nhất thế giới.
Ẩm thực Đông Nam Bộ vừa quen vừa lạ, có hương vị miền Trung, miền Bắc của di dân và khẩu vị miền Tây; có món ngon của các dân tộc thiểu số, của các nước láng giềng, khu vực và cả du nhập từ nước ngoài
Hạt dẻ dễ ăn, dễ chế biến, nhiều giá trị dinh dưỡng nên người ta ví đây là 'vua' của các loại quả khô.
Tới thung lũng, du khách không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thiên nhiên xanh mát mà còn có cơ hội trải nghiệm một số hoạt động thú vị như cắm trại, chèo thuyền,… hay thưởng thức đặc sản địa phương thơm ngon.
Ngày 4/10, Phó Chủ tịch UBND TX. Tịnh Biên (tỉnh An Giang) Lâm Văn Bá chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt, cùng các ngành liên quan để triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan; Ngày hội “Bánh dân gian” năm 2023.
Dù kích thước nhỏ bằng nửa bàn tay nhưng được lấp đầy phần nhân bằng thịt xíu hoặc chả, nước sốt và rau răm, món bánh mì “tí hon” này nhanh chóng trở thành thức quà bình dân, lạ miệng hút khách thưởng thức khi đến xứ Huế mộng mơ.
Thanh Thủy (Phú Thọ) được thiên nhiên ban tặng cho nguồn sản vật phong phú, đa dạng, tạo nên nhiều món ăn đặc sắc, hấp dẫn, từ những món thủy sản đặc trưng nơi sông Đà trong mát đến các món ăn mộc mạc, dân dã thôn quê, ghi dấu ấn riêng độc đáo trong bức tranh văn hóa ẩm thực vùng Đất Tổ.
Với đặc điểm tự nhiên đa dạng có rừng, sông, hồ và nhiều vùng chuyên canh trồng trọt, chăn nuôi, Đồng Nai là vùng đất giàu sản vật như: đặc sản vùng núi, vùng đồng bằng cây ăn trái, vùng thủy sản nước ngọt, thủy sản nước lợ…
Atiso là nguyên liệu chính và được kết hợp, chế biến thành 100 món ngon với phong cách Á-Âu độc đáo. Điển hình như súp atiso sụn cá tầm, bò bíttết atiso, lẩu gà atiso, cá trứng Phú Quốc...
Gạo là một trong những loại lương thực phổ biến trên thế giới, được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau. Trang web Taste Atlas đã liệt kê 100 món ăn ngon nhất thế giới từ gạo, trong đó có 4 món của Việt Nam.