Kết quả tìm kiếm cho "5 nguy cơ lớn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9118
Nắng nóng kéo dài khiến công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia và miền Bắc liên tục lập kỷ lục, buộc ngành điện huy động tối đa nguồn phát để bảo đảm cung ứng.
Đêm 25 và sáng 26/6, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng xuất hiện mưa to kéo dài khiến mực nước trên sông Hiến và sông Bằng Giang dâng cao, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng tại nhiều khu dân cư, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/6, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm. Trên biển, gió Tây Nam hoạt động mạnh khiến nhiều vùng biển có gió giật cấp 7-8, biển động.
Lễ hội dành cho CĐV World Cup tại Cancun (Mexico) vắng khách vì nằm cạnh đầm lầy có hàng nghìn cá sấu, nhiều con từng tấn công người.
Các trận động đất mạnh tại Mỹ, Nhật Bản và Venezuela khiến nhiều người lo ngại về một chuỗi địa chấn toàn cầu, nhưng giới khoa học nói chúng không liên quan nhau.
Nhà chức trách liên bang báo cáo trên khắp cả nước ghi nhận 37 đám cháy lớn chưa được khống chế, trong đó nghiêm trọng nhất là đám cháy Cottonwood ở bang Utah.
Trong những tháng còn lại của năm 2026, TP Hồ Chí Minh sẽ tăng tốc để hoàn thành mục tiêu 100% người dân được khám sức khỏe.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Huế và phía Bắc Duyên hải Nam Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, một số nơi trên 39 độ C.
Từ một khối u nhỏ ở mí mắt phải, sau nhiều năm điều trị bằng thuốc nam và các phương pháp dân gian, người đàn ông 61 tuổi đã bị tổn thương xâm lấn nghiêm trọng cả hai hốc mắt, làm suy giảm thị lực và lan đến nhiều hạch trong cơ thể.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.