Kết quả tìm kiếm cho "7 đối tác thương mại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10211
Trong quý 1, Cục Thuế ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong thu thuế từ các nhà cung cấp nước ngoài và hoạt động thương mại điện tử, qua đây cho thấy hiệu quả từ các biện pháp quản lý thuế mới.
Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) ra đời là hành lang pháp lý định hướng và điều chỉnh mọi hoạt động liên quan đến công tác này. Việc đẩy mạnh triển khai thi hành luật là yêu cầu cấp thiết, góp phần xây dựng xã hội an toàn, phát triển bền vững.
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Gọi ngay: 0877.794.695 – Có mặt trong 15 phút
Phong trào thi đua “Dân vận khéo” là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tập trung chỉ đạo triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.
Trong ký ức bao người, xã Mỹ Khánh (TP. Long Xuyên) là những cánh đồng lúa bát ngát, những con kênh xanh mát chở nặng phù sa và những mái nhà đơn sơ ẩn mình dưới bóng cây xanh mát. Nhưng hôm nay, có dịp trở lại xã Mỹ Khánh sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay, vẽ nên bức tranh tươi sáng về một vùng quê đang vươn mình.
Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương, giáo dục con người và xây dựng nền tảng đạo đức. Nhận thức rõ vai trò của người phụ nữ trong gia đình, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Phú đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ hội viên xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của hệ thống MTTQ, ban, ngành, đoàn thể cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (gọi tắt là cuộc vận động) trên địa bàn tỉnh được triển khai từ thành thị đến nông thôn và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân…
"Ứng dụng chuyển đổi số (CĐS) trong việc chống hàng giả đang trở thành xu hướng tất yếu, không chỉ nâng cao hiệu quả, tính minh bạch, còn giúp tiết kiệm chi phí trong chuỗi cung ứng. Khi công nghệ số ngày càng phát triển và phổ biến, đây chính là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp (DN)” - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phan Văn Kiến chia sẻ.
“Công nhân Việt Nam tiên phong bước vào kỷ nguyên mới” là chủ đề của Tháng Công nhân năm 2025. Sự kiện được phát động triển khai đồng thời với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2025 chủ đề “Tăng cường đánh giá, nhận diện nguy cơ, rủi ro và chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tại nơi làm việc”, sẽ là chuỗi hoạt động theo chiều sâu, đảm bảo thiết thực hướng về đoàn viên, người lao động (NLĐ).
Bộ Quốc phòng chủ trì soạn thảo nghị định quy định về quản lý tàu bay không người lái và phương tiện bay khác. Đáng chú ý, đề xuất cấm khi trong máu, hơi thở có nồng độ cồn, ma túy, các chất gây ngủ, gây nghiện không được điều khiển phương tiện bay (drone).
Ngày 16/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Tae-yul đang thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng Xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 15 - 17/4/2025.