Kết quả tìm kiếm cho "7 bí kíp bỏ túi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 312
Có rất nhiều mẫu điện thoại hợp túi tiền nhưng có khả năng chụp ảnh tốt giúp người dùng sở hữu những bức ảnh đẹp đẽ cho dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 sắp tới.
Lười lao động, thích hưởng thụ, thiếu sự quan tâm của gia đình dẫn đến lối sống buông thả, tụ tập nhiều bạn bè ngoài xã hội… Hệ lụy đưa tất cả vào con đường sa ngã, trở thành những đối tượng nghiện ma túy và lâm cảnh tù tội.
Chỉ vì vài câu nói vô hại hay hành động nhỏ nhặt, mà nhiều vụ án có tính chất rất nghiêm trọng xảy ra, dẫn đến hậu quả đau lòng cho những người trong cuộc. Trong đó, phần lớn những vụ việc đều bắt nguồn do thiếu kiềm chế cơn giận tức thời, gây hậu quả khó lường.
Các quan chức y tế Mexico cho biết, cho đến nay đã ghi nhận 17 trẻ em tử vong do nhiễm vi khuẩn Klebsiella oxytoca từ túi dịch truyền chất dinh dưỡng ở một số trung tâm y tế tại nước này.
Ma túy là chất gây nghiện, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần của con người khi tiếp xúc lâu dài. Đây còn là nguyên nhân dẫn đến các tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật và bản thân của người sử dụng chất ma túy cũng không thoát khỏi hệ lụy xấu khi bị tù tội. Điển hình như các vụ việc dưới đây, các đối tượng phạm tội đều là những người trưởng thành, trong độ tuổi lao động, nhưng lại lười nhát, lao vào con đường nghiện ngập.
Tiêu dùng xanh đang trở thành xu hướng chủ đạo, tác động mạnh mẽ khiến doanh nghiệp phải thay đổi tư duy, cách làm để sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mới hiện nay.
Đều là người trưởng thành, có đầy đủ nhận thức, nhưng các nhân vật trong bài viết lại không thể làm chủ bản thân mình. Suy nghĩ lệch lạc của họ dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật.
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tuyến chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh (KCB) trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh, mang trọng trách chăm sóc sức khỏe cho 2 đối tượng dễ tổn thương nhất trong xã hội (phụ nữ và trẻ em).
Thời gian qua, Việt Nam đã tham gia sâu rộng và cam kết mạnh mẽ với quốc tế về các chương trình hành động bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Để thực hiện các cam kết này, cần có sự chung tay hành động của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và cả hệ thống chính trị.
Nếu có dịp về mấy nẻo đường quê miền Tây bằng xe hơi, người ngồi trên xe sẽ rất “bứt rứt”, bởi phải vượt qua đủ mọi chướng ngại trên đường. Mà chướng ngại phổ biến nhất là “chợ di động”, có khi cồng kềnh, cao gấp đôi chiếc xe 5 chỗ. Trên mỗi “chợ” ấy, dường như chất đầy phận đời mưu sinh của cả hộ gia đình…
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu nội dung bài viết “Chống lãng phí” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm.
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (Luật BHYT 2024) đang được lấy ý kiến của các bộ, ngành, địa phương và theo dự kiến sẽ được trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại kỳ họp tháng 10 tới đây. Một trong những điều chỉnh của dự thảo là tăng thêm quyền lợi cho người dân khi tham gia khám chữa bệnh BHYT.