Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh nhân 1.465"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 130
Thời gian qua, An Giang triển khai hiệu quả các chính sách của Nhà nước về giảm nghèo. Đặc biệt, vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền được nâng cao; kịp thời tham mưu ban hành nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch, tổ chức thực hiện. Nhờ đó, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững đạt nhiều kết quả tích cực. Cơ sở hạ tầng của huyện nghèo được tăng cường; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân, nhất là người nghèo được nâng cao.
Sau khi tìm được những phụ nữ mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện nuôi dưỡng con, các bị cáo liên hệ với người muốn cho con để đem bán cho những người có nhu cầu nhận con nuôi nhằm mục đích kiếm lợi.
Từ đầu năm đến nay, kinh tế huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) phát triển vượt bậc. Kết quả khu vực nông - lâm - thủy sản; công nghiệp - xây dựng và thương mại - dịch vụ tăng trưởng; được tỉnh công nhận 3 xã nông thôn mới (NTM) Hòa Bình, Nhơn Mỹ, Mỹ Hội Đông; nâng toàn huyện có 15/15 xã đạt chuẩn NTM. Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất thành lập thị trấn Hội An; được tỉnh xếp hạng năng lực cạnh tranh (DDCI) năm 2022 đứng thứ 2/11 địa phương; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh trật tự xã hội được giữ vững.
Từ một vùng đất phèn hoang quá, dân cư thưa thớt, giao thông gần như bị chia cắt, xã Vĩnh Phước (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) vươn mình trở thành một vùng nông nghiệp trù phú, thu hút những dự án đầu tư lớn. Trong tiến trình xây dựng nông thôn mới, Vĩnh Phước được tiếp sức từ nhiều nguồn lực.
Ngày 25/9, bản tin phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết, có 28 ca COVID-19 mới, tăng gấp gần 5 lần so với ngày trước đó.
Về dịch COVID-19 hôm nay 21-6, Bộ Y tế cho biết hiện cả nước chỉ còn 7 bệnh nhân nặng. Cùng ngày, có thêm 23 người khỏi bệnh
Về dịch COVID-19 hôm nay 20-6, Bộ Y tế cho biết số ca mắc và bệnh nhân nặng tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Cùng ngày có thêm 38 người khỏi bệnh
Theo bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế, ngày 24/5, Việt Nam ghi nhận 1.081 ca mắc mới COVID-19, trong khi số bệnh nhân đang thở ôxy là 69 ca.
Ngày 23/5, bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết có 1.438 ca mắc Covid-19 mới, tăng hơn 200 ca so với ngày trước đó.
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 22/2 của Bộ Y tế cho biết, có 24 ca mắc COVID-19, tăng gấp gần 3 lần hôm qua. Trong ngày có 7 bệnh nhân khỏi và 5 bệnh nhân nặng đang điều trị.
Trong tuần qua, giá lúa các loại ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vẫn duy trì ở mức giá khá cao; cộng với được mùa, giá tốt, tiêu thụ nhanh nên nông dân rất phấn khởi.
Trong tuần qua, số liệu từ Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn cho thấy, giá lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long giữ ổn định so với tuần trước, cùng với đó, giá gạo xuất khẩu đi ngang.