Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Bộ Thống nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 50223
Thận giữ vai trò lọc máu, đào thải độc tố trong cơ thể nhưng nhiều người đang vô tình làm tổn thương thận bởi 5 thói quen tưởng chừng vô hại mỗi ngày.
Ngày 5/6, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 15 năm ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt.
Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) vừa có thông báo về việc cập nhật các quy định mới với bài thi TOEFL iBT trên toàn cầu, áp dụng từ tháng 1/2026.
Những năm gần đây, lối sống xanh trở thành biểu tượng mới cho phong cách sống hiện đại, văn minh, có trách nhiệm. Lối sống này đang xuất hiện khá nhiều trong cộng đồng giới trẻ.
Chiều 5/6, tại Kiên Giang, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về công tác cán bộ tại Bảo hiểm Xã hội khu vực XXXIV trên cơ sở hợp nhất Bảo hiểm Xã hội 2 tỉnh An Giang - Kiên Giang.
Ngày 5/6, UBND huyện Tri Tôn có buổi làm việc với các ngành; UBND các xã, thị trấn về thu gom và bảo quản tài liệu, trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Nguyễn Văn Bé Tám chủ trì hội nghị.
iPhone 16 Plus là 1 trong 4 phiên bản trong Series iPhone 16 mới ra mắt vào tháng 9/2024. Có thể nói, đây là mẫu iPhone lý tưởng được nâng cấp về hiệu năng và tính năng thông minh dành cho những người yêu thích trải nghiệm hiển thị rộng, pin khỏe. Được biết, dòng iPhone 16 Plus có đến 5 phiên bản màu chính thức. Trong đó iPhone 16 Plus hồng được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự thanh lịch.
Từ một địa phương được biết đến với cái nắng “đổ lửa” của miền biên giới, đến nay, Tây Ninh đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của khu vực phía Nam. Với lợi thế địa lý, tài nguyên thiên nhiên phong phú, di sản văn hóa độc đáo và chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ, tỉnh đang khẳng định vị thế là điểm đến mới, giàu tiềm năng của ngành công nghiệp không khói.
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Ukraine đã lên kế hoạch sản xuất vũ khí cho quân đội nước này tại các quốc gia phương Tây.
Từ năm 2025, để đảm bảo công bằng, minh bạch với tất cả thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học nếu sử dụng nhiều phương thức xét tuyển vào cùng một ngành, chương trình đào tạo thì phải thực hiện quy đổi điểm trúng tuyển giữa các phương thức.
Sáng 5/6, tiếp tục Phiên họp thứ 46, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật thuộc lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Theo đó, việc sửa luật nhằm đảm bảo tính khả thi khi sắp xếp bộ máy và tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.