Kết quả tìm kiếm cho "Bữa cơm công đoàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 744
Chiều 18/12, Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030 tổ chức phiên trù bị,,với sự tham dự của 298 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 116.000 đoàn viên công đoàn trong toàn tỉnh.
Đặt chân đến làng du lịch cộng đồng thôn Dỗi ở xã Khe Tre (TP Huế), không ít du khách bị cuốn hút bởi giọng nói, nụ cười hiền lành của cô hướng dẫn viên người dân tộc Cơ Tu Hồ Thị Non.
Sáng sớm, trên cánh đồng bát ngát, người dân ăn vội chén cơm rồi nhanh chân xuống đồng cấy mạ. Từng dấu chân giẫm lớp bùn non, người cấy mạ khom lưng “dệt” nên những vạt lúa thẳng hàng trên đồng.
Những ngày đi công tác cùng lực lượng kiểm ngư An Giang, chúng tôi có chuyến hải hành đáng nhớ. Trải nghiệm ấy giúp chúng tôi hiểu hơn về vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Chelsea đánh bại Everton 2-0 tại Ngoại hạng Anh nhờ màn tỏa sáng của Cole Palmer và Malo Gusto, giúp thầy trò Enzo Maresca tiếp tục bám đuổi nhóm dự Champions League.
Không chỉ thực hiện nhiệm vụ ổn định tiền tệ, phát triển kinh tế, những năm qua, ngành ngân hàng An Giang còn chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới bằng những công trình giao thông thiết thực, góp phần mở lối đi an toàn, khơi thông sinh kế cho người dân vùng khó khăn.
Ở ấp Tân Đông, xã Óc Eo, vợ chồng ông Thạch Thiện Cơ và bà Trần Thị Hoa trở thành điểm tựa của nhiều hộ nghèo. Gắn bó với công tác xã hội nhiều năm, ông Cơ tâm niệm: “Làm phước để đồng bào bớt lo, bớt khổ, mình cũng thấy nhẹ lòng”.
Năm 2025 diễn ra nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn và sự kiện chính trị quan trọng mang ý nghĩa lịch sử của đất nước. Trong bối cảnh đó, tổ chức Công đoàn Việt Nam tiếp tục khẳng định rõ vai trò, bản lĩnh và trách nhiệm bằng nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo, hướng mạnh về cơ sở, chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Mẹ, anh trai và em đều mắc bệnh liên quan đến thần kinh phải dùng thuốc điều trị đúng kỳ. Cha vất vả mưu sinh với nghề “ai kêu gì làm nấy”. Hành trình đến với cánh cửa Trường Đại học An Giang của nữ sinh Nguyễn Thị Trúc Ly, sinh năm 2007, ngụ tỉnh Đồng Tháp đầy gian nan.
Gần 10 năm, trở lại các khu nhà đại đoàn kết đầu tiên của tỉnh An Giang (trước sáp nhập), tôi vẫn bắt gặp “nụ cười an cư”. Đó là nụ cười của sự bình yên, hy vọng và lòng biết ơn sâu sắc trước nghĩa tình rộng mở của cộng đồng...
Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) là một tình trạng ảnh hưởng sâu rộng đến cách con người suy nghĩ, đưa ra quyết định và thực hiện các thói quen đời sống, trong đó có ăn uống.