Kết quả tìm kiếm cho "Các hoạt động hướng dẫn và hội thảo chuẩn bị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5291
Sinh viên các ngành sư phạm đang bước vào kỳ thực tập quan trọng. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, nhiều giáo sinh bước vào lớp học với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) giúp soạn bài, tìm tư liệu nhưng cũng đặt ra những yêu cầu mới đối với người dạy.
Hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001–28/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.
Triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, Quốc hội Việt Nam đang tích cực đổi mới phương thức hoạt động, từng bước xây dựng "Quốc hội số" hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng gần gũi với cử tri.
Chương trình giáo dục mầm non mới có những điểm mới nào, cần sự chuẩn bị gì về đào tạo giáo viên, cơ sở vật chất, hạ tầng?
Thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 (diễn ra vào ngày 15/3/2026), có thể được đánh giá theo những yếu tố có thể nhìn thấy ngay: sự chuẩn bị chu đáo, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao, quy trình pháp luật được chấp hành tốt.
Tuần từ ngày 9-15/3, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thế chế pháp luật sơ kết quý I/2026; Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì hội nghị về Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; Liên Bộ Công Thương – Tài Chính bình ổn giá xăng dầu; Giá vàng giảm mạnh.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chỉ đạo tỉnh Điện Biên tiếp tục sắp xếp các đơn vị sự nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế, theo hướng tinh gọn nhưng vẫn bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu của người dân. Tổ chức Trung tâm Dịch vụ công tổng hợp theo hướng linh hoạt. Rà soát đội ngũ cán bộ, đặc biệt ở cấp xã, để có phương án bố trí, sắp xếp phù hợp.
Theo Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang, năm 2026 được xác định là năm bản lề trong hành trình đưa Khu di tích khảo cổ Óc Eo-Ba Thê trở thành Di sản văn hóa thế giới.
Xuất thân từ vùng quê tỉnh Bắc Ninh, Phương Anh nỗ lực mở rộng 'thế giới' của bản thân từ trường chuyên, trường quốc tế, tới nay là ĐH Harvard hàng đầu thế giới với khát vọng đổi mới và thúc đẩy bình đẳng giáo dục bằng công nghệ.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cán bộ, đoàn viên, hội viên và trí thức bày tỏ niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân, đồng thời mong muốn lựa chọn được những đại biểu thật sự tiêu biểu, có tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.