Kết quả tìm kiếm cho "Cơ hội lên tuyển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22478
Chuyển đổi mô hình quản lý và cải cách hành chính đang trở thành yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh chuyển đổi số, khi Việt Nam đứng trước bài toán đổi mới phương thức quản trị, nâng cao hiệu lực điều hành và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Sáng 11/1, Myanmar chính thức khởi động giai đoạn 2 của cuộc tổng tuyển cử ở nước này, với các điểm bỏ phiếu mở cửa tại 100 thị trấn trên cả nước.
Sau một năm triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, tại nhiều địa phương, nhiều mô hình số, tri thức số hiệu quả được thực hiện đồng bộ, kịp thời. Qua đó đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình đưa chuyển đổi số tới cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Sau 40 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu kinh tế và xã hội vượt bậc, được cộng đồng quốc tế ghi nhận là một nền kinh tế mới nổi ở khu châu Á. Những kết quả này thể hiện qua các con số tăng trưởng, phản ánh sự thay đổi sâu sắc trong đời sống người dân, cấu trúc xã hội và vị thế quốc gia.
Sáng 11/1, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.
Ngày nay, du lịch không chỉ đơn thuần là di chuyển tới một điểm đến, đó còn là hành trình trải nghiệm sau mỗi chuyến đi. Kể từ sau dịch Covid-19, những xu hướng du lịch trải nghiệm nổi lên mạnh mẽ. Nhu cầu ghé thăm những nơi nổi tiếng dần nhường chỗ cho các chuyến đi có chiều sâu, kết nối với con người và văn hóa bản địa.
Chính phủ yêu cầu, chậm nhất 1/7/2027 hoàn thành bố trí vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng vị trí việc làm với công chức từ Trung ương đến cấp xã.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Cùng dự có lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
TP. Hồ Chí Minh sẽ triển khai mô hình y tế đa tầng - đa cực - đa trung tâm từ năm 2026 để giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến cuối, tạo điều kiện để tuyến cuối tập trung cho kỹ thuật cao và điều trị chuyên sâu.
Tin theo các phương pháp “chữa lành”, uống nước chanh muối, nhịn ăn, một bệnh nhân ung thư trực tràng đã sụt 20kg chỉ trong 6 tháng, nhập viện cấp cứu vì tắc ruột, trong khi khối u di căn tiến triển nặng hơn.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo quyết định phê duyệt khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân và dự thảo quyết định phê duyệt khung trình độ quốc gia Việt Nam để lấy ý kiến góp ý.