Kết quả tìm kiếm cho "Flavonoid"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 160
Các loại hạt có vỏ chứa nguồn chất xơ và protein mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là liên quan đến việc giảm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm.
Dưới đây là những tác dụng chữa bệnh của rau răm rất ít người biết.
Rau diếp cá được dùng để điều trị viêm phổi do nhiễm virus cùng nhiều vấn đề sức khỏe khác.
Ăn các loại rau cải, súp lơ ngay đầu bữa có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, tốt cho sức khỏe, đặc biệt với bệnh nhân tiểu đường loại 2.
Okinawa (Nhật Bản) được xếp vào vùng xanh hay Blue Zones, là ngôi nhà của những người phụ nữ sống thọ nhất thế giới.
Thường xuyên uống nước ép trái cây nguyên chất được đánh giá tốt cho sức khỏe, bao gồm cả huyết áp.
Một số thực phẩm chứa các hoạt chất ngăn ngừa sự hình thành, tăng sinh của tế bào ác tính... bạn nên đưa vào bữa ăn gia đình hằng tuần để ngăn ngừa ung thư.
Lá ổi mọc đầy vườn, nhiều người cắt bỏ đi nhưng nó lại rất tốt cho sức khỏe, trị được nhiều loại bệnh.
Bưởi và nước ép bưởi là thực phẩm tốt cho sức khỏe, hơn nữa còn có hương vị thơm ngon được nhiều người yêu thích.
Các nhà khoa học từ Trường Đại học California ở Davis ( UC Davis - Mỹ) chỉ ra lý do khiến việc ăn chuối kèm với một số loại trái cây hay uống sinh tố hỗn hợp có chuối không tốt cho sức khỏe như mong đợi.
Có một số loại củ quả ở vỏ có hàm lượng dinh dưỡng còn nhiều hơn cả ruột nhưng nhiều người vẫn vô tư không biết mà gọt bỏ vỏ đi.
Quả táo là một trong những thực phẩm lành mạnh được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.