Kết quả tìm kiếm cho "Giãn cách xã hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24814
Theo ông Trịnh Văn Quyết, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, công tác tuyên giáo và dân vận phải thực sự “đi trước mở đường," “đi cùng thực hiện” và “đi sau tổng kết."
Hội nghị Bộ trưởng số ASEAN (ADGMIN) lần thứ 6, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 đến 16/1 với chủ đề “ASEAN thích ứng: Từ kết nối hạ tầng đến kết nối trí tuệ”, là diễn đàn cấp cao để các quốc gia ASEAN cùng nhìn lại chặng đường chuyển đổi số đã qua, đồng thời định hình lộ trình và ưu tiên hợp tác cho giai đoạn tiếp theo.
Văn hóa Việt Nam là dòng chảy bền bỉ hun đúc nên cốt cách, bản lĩnh và khát vọng của dân tộc qua hàng nghìn năm lịch sử. Trong mọi bước ngoặt của đất nước, văn hóa luôn giữ vai trò nền tảng tinh thần, sức mạnh nội sinh và ngọn đuốc soi đường cho sự nghiệp dựng xây, bảo vệ và phát triển Tổ quốc.
Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều thời cơ và thách thức đan xen, việc phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong tham gia xây dựng, hoàn thiện thể chế có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây không chỉ là yêu cầu khách quan của tiến trình đổi mới, mà còn là nền tảng để củng cố niềm tin xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Mục tiêu lập quy hoạch tu bổ, phục hồi Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương Cục miền Nam nhằm phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa, cảnh quan-sinh thái của khu di tích.
Hà Nội sẽ tổ chức màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm cao lớn nhất từ trước tới nay trong chương trình “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng,” chào mừng thành công Đại hội Đảng XIV và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng.
Bàn thắng quyết định của Phạm Minh Phúc trong thời gian thi đấu hiệp phụ giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước U23 UAE, qua đó giành quyền vào bán kết Giải U23 châu Á 2026.
Bộ Y tế đang lấy ý kiến đối với dự thảo Thông tư quy định chế độ báo cáo và mẫu biểu báo cáo về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế.
Chiều 16/1, Thường trực Đảng ủy đặc khu Phú Quốc (An Giang) cho biết, đảng ủy đã ban hành nghị quyết về việc bảo vệ, khuyến khích cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, trong thực hiện nhiệm vụ cấp bách để phục vụ Hội nghị cấp cao APEC.
Từ viêm da, kích ứng hô hấp đến nguy cơ rối loạn nội tiết, gan, thận... nước hoa giả đang âm thầm đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước mới được Bộ Chính trị ban hành không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực kinh tế này trong mô hình tăng trưởng mới.
Ứng dụng bảo đảm truyền tải nhanh, đa phương tiện và kết nối thông suốt giữa Trung ương, địa phương và nhân dân trên nền tảng di động; không trùng lắp với các nền tảng, ứng dụng hiện có.