Kết quả tìm kiếm cho "Học sinh phổ thông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23670
Để vận hành bộ máy quản trị 2 cấp trên địa bàn gần 10.000km² với hơn 5,1 triệu dân, An Giang xác định công nghệ số là nền tảng cốt lõi. Từ VNeID, chuyển đổi số vùng biên đến dịch vụ công liên thông, công nghệ đang giúp thu hẹp khoảng cách địa lý, kết nối chính quyền với người dân tại 102 xã, phường và đặc khu theo thời gian thực.
Hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới (8/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2026, tỉnh triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, giảm thiểu rác thải nhựa và hướng đến phát triển kinh tế biển xanh bền vững.
Những giọt nước mắt lặng lẽ rơi dưới hàng ghế khán giả khi câu chuyện về các nạn nhân chất độc da cam được tái hiện trên sân khấu “Ánh lửa từ tro tàn”. Đằng sau đêm diễn ấy là hành trình của những sinh viên trẻ mang ký ức chiến tranh đến gần hơn với cộng đồng bằng nghệ thuật, sự đồng cảm và khát vọng lan tỏa yêu thương.
Chuyến thăm của Thủ tướng Sonexay Siphandone mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là sự tiếp nối thành công của các chuyến thăm cấp Nhà nước mang tính lịch sử của lãnh đạo cao nhất hai Đảng, hai nước hồi đầu năm 2026.
Qua các phong trào thi đua đã khơi dậy mạnh mẽ tinh thần đổi mới, sáng tạo với hơn 380 nghìn sáng kiến được ứng dụng vào thực tiễn, làm lợi hơn 40 nghìn tỷ đồng, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất, kinh doanh, ổn định việc làm; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.
Lịch sử phát triển của các quốc gia cho thấy, mỗi giai đoạn bứt phá đều gắn với sự trưởng thành của một thế hệ doanh nhân mới.
Giá cá tra nguyên liệu đang duy trì ở mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, mang lại lợi nhuận đáng kể cho người nuôi, tạo động lực cho hoạt động chế biến, xuất khẩu thủy sản.
Sáng 7/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tổng Công ty Công nghệ thiết kế xây dựng Việt Nam (VDCD Group) để nghe báo cáo đề xuất đầu tư thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số tỉnh An Giang. Cuộc họp do đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.
Sau gần 1 năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đã có những chuyển biến rất tích cực, lợi ích của người dân, doanh nghiệp ngày càng được bảo đảm bởi chính quyền gần dân, sát dân hơn, phục vụ người dân tốt hơn.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng khẳng định kinh tế xanh là "kim chỉ nam" đổi mới mô hình tăng trưởng. Chuyển đổi xanh không phải là những khẩu hiệu xa rời thực tế, mà phải được bắt đầu từ việc thay đổi tư duy quy hoạch, biết trân trọng tài nguyên bản địa kết hợp cùng các giải pháp công nghệ tiên tiến.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Từ ngày 10-12/6, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, vùng núi chiều tối và đêm có mưa rào và dông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.