Kết quả tìm kiếm cho "Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3756
Sáng lập và điều hành trung tâm tiếng Anh, làm MC truyền hình, sự kiện, phiên dịch cabin và nối tiếp, diễn giả, giảng viên thỉnh giảng là những công việc mà chị Phan Huỳnh Thảo đang làm cùng lúc.
Một phụ nữ Trung Quốc đã phải sống suốt sáu năm trong tình trạng không thể nhắm kín mắt, kể cả khi ngủ, sau ca phẫu thuật cắt mí tại cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép.
Mỗi bữa ăn, bé Nhím chỉ chịu há miệng khi màn hình hoạt hình trên YouTube được bật lên. Từ vài phút dỗ dành để con ăn ngoan, chiếc tivi dần trở thành “người giữ trẻ” bất đắc dĩ trong gia đình chị N.T.L, ngụ phường Rạch Giá. Đến khi Nhím lên 3 tuổi với những biểu hiện chậm nói, khó hợp tác và phản ứng mạnh khi bị tắt màn hình, chị mới nhận ra cái giá phải trả cho thói quen tưởng chừng vô hại ấy.
Sáng 3/6, Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2026 - 2027 trên địa bàn tỉnh An Giang tiếp tục diễn ra với buổi thi môn Toán. Ghi nhận tại các hội đồng thi, công tác an ninh, trật tự được đảm bảo; hầu hết thí sinh ra về với tâm thế nhẹ nhàng và tươi vui.
Ban Chỉ đạo quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và các địa phương nêu những lưu ý quan trọng đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra tuần sau (11 - 12/6).
Điện thoại thông minh, mạng xã hội và thế giới trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người trẻ. Nhưng phía sau những tiện ích ấy là những nguy cơ âm thầm đối với thị lực, sức khỏe tinh thần, lối sống và các mối quan hệ gia đình. Loạt bài ghi nhận những góc khuất đáng suy ngẫm về sức khỏe số của giới trẻ hiện nay.
Từ những lớp học kỹ năng sống, dạy bơi miễn phí đến các chương trình hỗ trợ thiếu nhi khó khăn, nhiều hoạt động thiết thực đang được triển khai để trẻ em An Giang có môi trường phát triển an toàn, lành mạnh.
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã ký Nghị định 191/2026/NĐ-CР ngày 29/5/2026 ban hành Quy chế làm việc của Chính phủ.
Từ nhiều hoạt động thiết thực tại thư viện, trường học đến sự đồng hành của gia đình, phong trào phát triển văn hóa đọc ở An Giang đang từng bước lan tỏa, góp phần bồi đắp tri thức, kỹ năng và nhân cách cho thế hệ trẻ.
Sáng 28/5, đoàn công tác Thường trực Tỉnh ủy An Giang do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Thị Thanh Hương dẫn đầu đến thăm, tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trẻ em khuyết tật An Giang, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2026.
Chiều 27/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định và trình Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh.
Suy tim không chỉ là bệnh lý đơn thuần và thường đi kèm với nhiều bệnh đồng mắc như tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh mạch vành, rung nhĩ. Những bệnh lý này làm nặng thêm triệu chứng, tăng tỷ lệ nhập viện và tử vong. Bước tiến mới trong điều trị suy tim ở An Giang mở ra thêm một cơ hội sống kỳ diệu cho bệnh nhân tim mạch tại An Giang và đồng bằng sông Cửu Long.