Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi hát Karaoke"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 121
Ngày 25/1, Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên phối hợp công đoàn cơ sở, lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Minh tổ chức chương trình tất niên cuối năm cho 208 đoàn viên.
Ngày 22/1, Huyện đoàn Chợ Mới phối hợp Tiểu đoàn 3 (Lữ đoàn 962, Quân khu 9) tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương” năm 2025.
Ngày 15/1, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” và các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Ất Tỵ 2025 cho đoàn viên và người lao động.
Sau khi nhậu say, Võ Hoài Thanh (sinh năm 1991, ngụ khóm Mỹ Á, phường Núi Voi, TX. Tịnh Biên) về nhà. Khi nghe họ hàng hát karaoke bên nhà ba vợ, Thanh bực, bởi không ngủ được, nên đến gây sự. Lời qua tiếng lại, Thanh mang cây đến đánh nhau với người thân. Hậu quả, người thân không còn, Thanh phải chịu án phạt tù dài hạn và cũng mất luôn tình nghĩa họ hàng.
Ngày 9/11, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Chợ Mới tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2024). Chủ tịch UBMTTQVN huyện Chợ Mới Võ Thiên Văn đến dự.
Tất cả đều là những người trưởng thành, họ hàng thân thiết trong gia đình. Nhưng vì cự cãi trong lúc có rượu, họ đánh nhau dẫn đến hậu quả đáng buồn.
Ông theo về quê vợ và làm việc trên thị xã, cuối tuần mới về với vợ con. Ông không có tuổi thơ nơi đang ở và cũng ít gắn bó chốn này. Đến các đám hiếu hỷ trong xóm, ông cũng để vợ thăm viếng người ta. Dần dà ông trở nên xa với cả những người ở gần.
Đều là những thanh niên khỏe mạnh, lẽ ra phải biết cố gắng làm ăn, nhưng lại thiếu suy nghĩ, khi cùng nhau tụ tập tổ chức sử dụng ma túy. Các đối tượng phải nhận lãnh hậu quả thích đáng.
Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” kết thúc, cũng là thời điểm Ngày hội Biên phòng toàn dân được tổ chức tiếp nối (từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3). Không khí Xuân mới ngập tràn khắp nơi, lại được góp thêm tình cảm nồng thắm giữa những người lính quân hàm xanh với Nhân dân khu vực biên giới.
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang, từ ngày 17 đến 29/2, nhiều hoạt động sôi nổi, thuộc chương trình Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2024 sẽ được tổ chức ở 5 huyện, thị xã, thành phố biên giới trong tỉnh, nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959 – 3/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2024).
Ngày 26/1, UBND thị trấn Tri Tôn (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) tổ chức Hội thi hát karaoke và Giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Lợi dụng việc chủ giao nhiệm vụ quản lý nhà nghỉ, Cao Minh Phúc (sinh năm 1999, ngụ thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) cấu kết cùng 4 nhân viên khác tổ chức cho người đến hát karaoke mua dâm. Hậu quả, 5 đối tượng đều bị phạt tù và tiền.