Kết quả tìm kiếm cho "Khách Tây thích thú"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3690
Khi đến với danh thắng Bàn Than, xã đảo Tam Hải, thành phố Đà Nẵng, du khách sẽ cảm thấy thú vị khi khám phá, check-in những ghềnh đá đen hàng trăm triệu năm huyền bí, được ví như một phòng trưng bày tự nhiên về thạch học.
Sau khi các khóm, ấp, khu phố được sắp xếp lại, nhiều địa danh quen thuộc dần thay đổi. Tuy nhiên, bên cạnh việc ổn định tổ chức, một nhiệm vụ quan trọng không kém là giữ gìn những giá trị văn hóa cộng đồng, tình làng nghĩa xóm vốn đã được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Giữa màu xanh của đại ngàn, cầu treo Kon Klor như một dải lụa bắc qua dòng Đăk Bla. Vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc, thiên nhiên và văn hóa đã biến cây cầu thành biểu tượng của Kon Tum (Quảng Ngãi) trong lòng du khách.
Những ngày đầu mùa mưa, khi mặt nước trong Vườn quốc gia U Minh Thượng dâng lên cũng là lúc những người đam mê nghề câu cá từ khắp nơi về đây săn cá lóc bông, loài cá được ví là “cọp nước” của miền Tây.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Công tác giải phóng mặt bằng các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được đẩy nhanh với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Đến nay, hơn 92% diện tích của 16 dự án đã được bàn giao, tạo điều kiện để các công trình trọng điểm đồng loạt tăng tốc thi công, hướng đến hoàn thành trước thời điểm diễn ra sự kiện.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.
Từng được xem là cảnh tượng lạ hút khách du lịch, đàn dê leo cây ở Morocco vừa được các nhà khoa học phát hiện có vai trò quan trọng trong việc phát tán hạt và tái sinh rừng argan.
Ngày 9/7, tại tỉnh Ninh Bình, trong khuôn khổ lễ trao Giải thưởng VITA Awards 2026 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, di tích thắng cảnh Mũi Nai, phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) được trao giải “Bãi biển được khách du lịch yêu thích hàng đầu năm 2025”.