Kết quả tìm kiếm cho "Khung Chương trình quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2539
Ngày 18/7, với 216 phiếu thuận và 213 phiếu chống, Hạ viện Mỹ do đảng Cộng hòa kiểm soát đã chính thức thông qua dự luật cắt giảm khoảng 9 tỷ USD từ ngân sách dành cho phát thanh công cộng và viện trợ nước ngoài, theo đề xuất của Tổng thống Donald Trump.
Ngày 18/7 hằng năm, người dân Nam Phi và toàn thế giới tưởng nhớ cố Tổng thống “đất nước Cầu Vồng” Nelson Mandela – biểu tượng toàn cầu của công lý, hòa giải và tinh thần phụng sự. Đây không chỉ là dịp để suy ngẫm, mà còn là lời kêu gọi hành động: mỗi người đều có thể góp phần thay đổi thế giới.
Nằm giữa khung cảnh thanh bình của vùng biên giới Tịnh Biên, chùa Tà Ngáo là nơi lưu giữ loại hình nghệ thuật độc đáo của người Khmer vùng Bảy Núi: Diễn tấu trống Chhay Dăm.
Ngày 7/7/2025, Viettel chính thức khởi động chuyến xe 5G tại phường Rạch Giá, mở màn hành trình lan toả công nghệ 5G đến người dân tại các Xã, Phường tại An Giang. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược phổ cập 5G toàn quốc nhằm giúp người dân mọi miền tiếp cận trải nghiệm số vượt trội, miễn phí và dễ dàng nhất của Viettel.
Các show diễn nghệ thuật không chỉ là món ăn tinh thần đặc biệt, mà còn mở ra cánh cửa để bạn hiểu hơn về văn hóa, lịch sử và tinh thần của từng vùng đất mình đặt chân đến.
Trước thềm Kỳ họp thứ 5 Khóa X, các Ủy ban thường trực của Quốc hội Cuba đã tổ chức phiên thảo luận về nhiều vấn đề hệ trọng, từ cải cách kinh tế đến chính sách an sinh xã hội.
Club World Cup 2025 không chỉ mang đến màn so tài giữa những đội bóng hàng đầu, mà còn đóng vai trò sự kiện thử nghiệm trước thềm Cúp thế giới. Dẫu vậy, hình ảnh Harry Kane dội nước đá lên đầu hay những lời cũng đặt ra câu hỏi: Liệu thế giới bóng đá đã sẵn sàng cho kỳ World Cup sắp tới?
Sau sáp nhập, tỉnh An Giang có 3 đặc khu gồm Phú Quốc, Kiên Hải và Thổ Châu. Với mô hình hành chính mới, các đặc khu này được kỳ vọng tăng trưởng nhanh, bền vững, nhất là các lĩnh vực kinh tế biển, tài chính, công nghệ và đặc biệt là du lịch.
Sáng 14/7, tại Hội thảo khoa học “Định hướng phát triển kinh tế - xã hội và góp ý Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2025-2030”, do Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, Thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách của Thủ tướng, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam chia sẻ nhiều nhận định sâu sắc và đề xuất quan trọng nhằm tháo gỡ “nút thắt” phát triển, khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của An Giang.
Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về việc rà soát, điều chỉnh một số nội dung trong Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) nhằm bảo đảm tính phù hợp với thực tiễn và bối cảnh sáp nhập tỉnh, thành. Các đơn vị xuất bản đang rà soát, tiến hành sửa chữa sách giáo khoa, trình Bộ thẩm định thông qua theo quy trình.
Từ ngày 9-13/7, tại thủ đô Paris của Pháp đã diễn ra Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Pháp ngữ lần thứ 50 (APF-50) với sự tham gia của hơn 550 đại biểu đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Việt Nam do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh dẫn đầu đã tham dự sự kiện và khẳng định vị thế cũng như vai trò tích cực của Việt Nam trong Cộng đồng Pháp ngữ.
Theo phóng viên TTXVN tại Cuba, một tòa nhà cũ kỹ tại khu phố cổ La Habana đã đổ sập vào rạng sáng 12/7, cướp đi sinh mạng của 3 người, trong đó có một bé gái 7 tuổi.