Kết quả tìm kiếm cho "Lễ hội mừng cơm mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 528
Tận dụng sườn núi đá, bà con khai khẩn lập vườn trồng trọt, kiếm huê lợi mỗi năm hàng trăm triệu đồng. Từ nơi heo hút khó khăn, hiện nay, những mảnh vườn này được nâng cao giá trị, người dân bám đất canh tác, vươn lên khá giàu.
Thời gian qua, công tác dân vận trong đồng bào các tôn giáo được các cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh quan tâm thực hiện. Qua đó, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy sức mạnh của Nhân dân tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.
Thường xuyên rèn luyện, sinh hoạt trong môi trường quân ngũ khép kín, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) rất cần những hoạt động văn hóa - văn nghệ “tưới tắm” tâm hồn. Hiểu được nhu cầu ấy, nhiều chương trình văn nghệ được biểu diễn lưu động, vào đến tận đồn biên phòng, hát cho chiến sĩ nghe.
Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1985 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhiều hoạt động vui tươi từ tỉnh đến cơ sở đồng loạt được tổ chức đều khắp để dành sự quan tâm, chia sẻ và lan tỏa niềm tự hào cho một nửa thế giới - phái nữ.
Vào mùa cao điểm, rừng trang cổ thụ ven suối Tà Má, thôn Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định thu hút khoảng 10.000 lượt khách đến tham quan, check-in mỗi ngày, đem lại doanh thu “khủng” cho các hộ kinh doanh dịch vụ du lịch tại địa phương.
Cái nắng hanh hao của miền sơn cước có phần gay gắt, nhưng không ngăn được bước chân háo hức của lữ khách. Họ len lỏi qua các vồ đá gập ghềnh để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, tìm chút yên bình trên chốn bồng lai.
Phường Mỹ Long là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, thương mại dịch vụ của TP. Long Xuyên. Đặc trưng lớn nhất của phường là hoạt động mua bán diễn ra rất nhộn nhịp, với những con đường kinh doanh sầm uất. Điều này đòi hỏi công tác lập lại trật tự, chỉnh trang đô thị cần được xem là nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết ở địa phương.
Trước thềm cuộc bầu cử tại Đức, châu Âu đang dõi theo từng diễn biến với kỳ vọng về một "nước Đức mới".
Trong 10 ngày đầu tiên nhập ngũ, chiến sĩ mới ở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) trải qua những bài học quan trọng đầu tiên của quân nhân. Đó là học làm quen với đơn vị, với nếp sinh hoạt, với đồng đội…
Tháng Giêng là thời điểm các lễ hội Xuân diễn ra trên khắp mọi miền đất nước, thu hút đông đảo du khách tham gia, đòi hỏi công tác tổ chức lễ hội phải được thực hiện nghiêm túc.
Hòa chung không khí rộn ràng của các sự kiện văn hóa cổ truyền diễn ra trên cả nước, trong dịp Xuân Ất Tỵ, Lễ hội Vàng - sự kiện được Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tổ chức hàng năm mừng ngày Thần Tài đã trở lại, mang đến chuỗi hoạt động du Xuân đầy màu sắc và niềm vui dành cho tất cả các khách hàng.
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (DN) đã trở lại môi trường làm việc gần như đầy đủ. Dư âm của Tết tạo động lực cho năm mới hân hoan, nhờ sự chăm lo của công đoàn, chính quyền thời điểm trước Tết. Hoạt động chào mừng, lì xì đầu năm, phát động thi đua… lần nữa “tiếp lửa” cho khí thế làm việc năm mới.