Kết quả tìm kiếm cho "Một cái nhìn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7331
Mải miết với những chuyến đi, tôi bất chợt nhìn thấy những mâm nhãn đầu mùa bày bán ven đường. Lúc ấy, trong lòng chợt có chút bâng khuâng, khi nhớ lại hình ảnh về những mùa nhãn xưa ở xứ vườn Mỹ Đức - Khánh Hòa, khi tôi còn hớt tóc húi cua.
Dưới lá cờ đỏ sao vàng và trong niềm tin tưởng sâu sắc vào tương lai đất nước, một quyết định có ý nghĩa lịch sử đã được xác lập: Hiến pháp được điều chỉnh để mở đường cho một cuộc cải cách hành chính sâu rộng, nhằm kiến tạo một bộ máy chính quyền tinh gọn, hiệu quả và gần dân hơn.
Các đại biểu Quốc hội chỉ ra các điểm nghẽn và kiến nghị "không thể chậm trễ hơn" việc điều chỉnh thuế thu nhập cá nhân theo hướng nâng mức giảm trừ gia cảnh để kích cầu tiêu dùng, hỗ trợ người dân.
Đứng trước tủ quần áo, bạn đã bao giờ bối rối không biết nên chọn chiếc áo sơ mi nào cho buổi phỏng vấn quyết định sự nghiệp, hay buổi hẹn hò đầu tiên? Hơn cả một món đồ, chiếc áo sơ mi là tuyên ngôn không lời về sự chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng và phong cách cá nhân.
Copenhagen (Đan Mạch) đã đánh bại Vienna (Áo) giành danh hiệu thành phố đáng sống nhất trên thế giới sau 3 năm liên tiếp thủ đô nước Áo giữ ngôi vị này.
Riyadh khẳng định lập trường trung lập, ưu tiên ngoại giao và từ chối dính líu quân sự giữa cuộc đối đầu nóng bỏng ở Trung Đông.
Tại Đồng Hồ Hải Triều, trưng bày là giai đoạn đầu tiên của hành trình phục vụ. Một triết lý hiếm gặp trên thị trường bán lẻ, nhưng đang tạo nên khác biệt lâu dài.
Tiếp tục Kỳ họp thứ 9, sáng 16/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về: miễn, hỗ trợ học phí đối với trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, người học chương trình giáo dục phổ thông tại các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân; phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi.
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 sẽ diễn ra. Với cách ra đề Ngữ văn mới, thí sinh có thể tham khảo hướng dẫn của giáo viên về cách tự kiểm tra lại hệ thống kiến thức và kỹ năng để có thể đáp ứng từng kiểu loại câu hỏi của đề thi Ngữ văn năm nay.
Sáng 14/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc rất tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị Đại dương Liên Hợp Quốc lần thứ 3 (UNOC 3), tiến hành các hoạt động song phương tại Pháp, thăm chính thức Cộng hoà Estonia và Vương quốc Thụy Điển từ ngày 5-14/6/2025.
Thủ tướng đề nghị Đại học Uppsala tạo điều kiện cho các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam học tập, nghiên cứu với kỳ vọng trở thành các nhà khoa học lớn, có thể được nhận giải Nobel.
Du lịch bền vững không còn là lựa chọn, mà đang trở thành cách tiếp cận phát triển toàn diện, nơi mỗi hành trình không chỉ để tận hưởng mà còn để đóng góp. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó và đang bước vào làn sóng chuyển đổi một cách chủ động, đầy tiềm năng.