Kết quả tìm kiếm cho "Một trong những ngọn núi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2523
Hòn Nhàn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, với vẻ đẹp hoang sơ, đang là điểm đến thu hút du khách gần xa, kỳ vĩ của quần thể đá trầm tích núi lửa cùng hệ sinh thái biển phong phú, nguyên vẹn.
Độc giả của trang du lịch Mỹ Travel off Path chọn 12 điểm đến nổi tiếng trên thế giới 'đáng giá để khám phá' nhằm gợi ý cho du khách có chuyến đi giá trị với từng đồng mình bỏ ra.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2026), về Cù lao Ông Hổ, về với Đền tưởng niệm bên dòng Hậu Giang là trở về với cội nguồn của một nhân cách lớn...
Danh sách 15 điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á do báo Úc Nine.com.au bình chọn vừa được công bố với 3 đại diện của Việt Nam.
Mùa mưa, những rừng tầm vông ở Bảy Núi xanh tốt trở lại sau nhiều tháng chịu nắng hạn. Không chỉ tạo nên cảnh quan đặc trưng của vùng núi, tầm vông còn là nguồn sinh kế của nhiều hộ dân với các nghề trồng, khai thác, chế biến và uốn cây.
Mount Eden, ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động khoảng 28.000 năm trước, nổi bật với lòng chảo miệng núi lửa sâu 50m phủ đầy thảm cỏ xanh mướt.
Với 414 tác phẩm gốm Phật, “Kinh gốm - thanh âm thế gian” dự kiến sẽ đón nhận kỷ lục “Triển lãm nghệ thuật sắp đặt tượng gốm tâm linh trên đỉnh núi có quy mô lớn nhất Việt Nam” vào ngày 29/8/2026.
Năm học 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu không dạy trước chương trình lớp 1; đẩy mạnh STEM, AI, tiếng Anh nhưng tránh chạy theo phong trào, phát sinh chi phí và gây thêm áp lực cho học sinh.
Bánh bèo Bà Ba ở Rạch Giá, bánh lọt xào và bánh bao chỉ ở Hà Tiên, đu đủ đâm ở Tri Tôn... Những món ăn bình dị ấy đã được người dân địa phương giữ gìn qua nhiều thế hệ, trở thành những hương vị khó tìm thấy ở nơi khác.
Không chỉ có gấu trúc hay hổ Bengal, châu Á còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã mang tính biểu tượng, trong đó nhiều loài chỉ phân bố tự nhiên tại châu lục này.
Sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, nhiều chuyển động tích cực đã và đang diễn ra từ Trung ương đến địa phương, cho thấy quyết tâm đưa văn hóa từ nguồn lực tiềm năng trở thành động lực phát triển thực sự của đất nước.