Kết quả tìm kiếm cho "Nông Quang Anh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10513
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Trường Đại học Nam Cần Thơ ra mắt Viện Nghiên cứu Robot và Trí tuệ nhân tạo, hướng tới đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển của Đồng bằng sông Cửu Long.
Bộ Xây dựng yêu cầu tuyệt đối không cho người và phương tiện đi vào đường bị ngập, sạt lở và tàu thuyền không di chuyển vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.
Việt Nam vừa vượt qua nhiều điểm đến nổi tiếng về ẩm thực như Ý, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp... để được vinh danh ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2026 của Giải thưởng NZ Herald Travel Readers' Choice Awards 2026.
Một quần thể voọc chà vá chân nâu - loài linh trưởng cực kỳ nguy cấp - vừa được ghi nhận tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hóa, khẳng định giá trị đa dạng sinh học đặc biệt của các cánh rừng tự nhiên ở Quảng Trị.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.
Từ món ăn dân gian, Mì Quảng đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam vào năm 2024, bao gồm cả yếu tố văn hóa ẩm thực, chứ không phải chỉ món ăn.
Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam xác định, phát huy giá trị di sản văn hóa cần gắn với vai trò chủ thể của cộng đồng. Di sản chỉ thật sự có sức sống khi được những người đang nắm giữ trân trọng, thực hành và trao truyền qua các thế hệ.
Phát biểu giải trình về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan tại Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Bộ trưởng Tài chính Ngô Văn Tuấn khẳng định: Xây dựng luật để chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ và giảm chi phí cho người dân, doanh nghiệp; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng hải quan số, hải quan thông minh.
Quàng Văn Tân đã thành lập Công ty Tân Phát nhằm tạo vỏ bọc “doanh nhân thành đạt” để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người tại Việt Nam và Lào.
Ngày 14/8, UBND xã Sơn Hải (An Giang) tổ chức lễ khởi công 5 công trình đầu tư công với tổng kinh phí gần 18 tỷ đồng.
Chiều và đêm 14/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm.