Kết quả tìm kiếm cho "Nỗi lo giảm bớt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2415
Tập 11 chương trình “Hành trình Tiên Phong - Ươm Mầm Xanh” đồng hành cùng Ngô Thị Ngọc Như và Nguyễn Minh Trí, hai sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đang nỗ lực viết tiếp hành trình học tập giữa những biến cố gia đình. Nếu tuổi thơ của Như gắn với mất mát và tình yêu thương của ông bà, thì Trí lại sớm biết san sẻ trách nhiệm khi sức khỏe của cha mẹ ngày một suy giảm.
Còn hơn một tháng mới đến Tết Trung thu, nhưng các cơ sở, hộ làm bánh tại phường Rạch Giá (An Giang) đã bắt đầu tăng nhịp sản xuất. Bánh được làm theo đơn đặt hàng, đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ăn, biếu tặng trong mùa bánh ngắn.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Giá lươn thương phẩm tăng trở lại giúp người nuôi giảm bớt áp lực sau thời gian dài chịu lỗ. Tuy nhiên, An Giang hiện còn hàng trăm tấn lươn dự kiến thu hoạch từ nay đến đầu năm 2027, bài toán đầu ra vẫn là nỗi lo lớn của người nuôi lươn trong bối cảnh thị trường vẫn còn biến động.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tăng mạnh ở toàn bộ các thương hiệu, với mức tăng cao nhất là 1,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đã đạt mức cao nhất trong một tháng khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran làm giảm bớt nỗi lo lạm phát.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 20 đồng, hiện ở mức 25.358 đồng.
Sự kết hợp giữa phần cứng quy mô lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) đang biến phonefarm thành công cụ gây nhiễu thông tin, đặt ra nhiều thách thức bảo mật nghiêm trọng.
Rạng sáng nay, 2/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.338 đồng.
Giá vàng hôm nay (30/7): Giá vàng miếng và vàng nhẫn giảm nhẹ ở một số thương hiệu. Giá vàng thế giới tăng sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ quyết định không tăng lãi suất.
Khi thời gian làm việc trên máy tính kéo dài, thiết kế chuột không còn chỉ được đánh giá qua độ nhạy hoặc kết nối. Những mẫu có thân cao, form ôm tay và vùng tỳ ngón cái ngày càng được quan tâm vì có thể ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu.