Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 3/10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 487
Sau nhiều ngày đi xuống, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng đã tăng trở lại. Lãi suất huy động tiền đồng cũng tiếp tục tăng lên.
Ngày 25/1, Vườn thú Ueno, tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản đã tổ chức buổi tham quan cuối cùng cho 4.400 du khách trước khi cặp gấu trúc sinh đôi Xiaoxiao và Leilei được đưa trở về Trung Quốc vào ngày 27/1.
Mua sắm tết dường như đã trở thành một thứ quen thuộc, đặc biệt với giới trẻ – những người luôn muốn khởi đầu năm mới bằng diện mạo chỉn chu và tinh thần tươi mới.
Khép lại năm 2025 với mức tăng trưởng tín dụng 19% đầy ấn tượng, bước sang năm 2026, thị trường tài chính Việt Nam chính thức bước vào một chu kỳ mới. Không còn là giai đoạn "bơm máu" đại trà, chính sách tiền tệ năm nay được định hình bởi sự thận trọng và kỷ luật, nơi áp lực tỷ giá và yêu cầu về chất lượng dòng vốn buộc nhà điều hành phải thiết lập một "vùng đệm" an toàn mới.
Từ ngày 1/1/2026, mức lương tối thiểu vùng được điều chỉnh với mức tăng 7,1-7,3%, tương ứng tăng thêm 250.000-350.000 đồng/tháng.
Năm 2025, tình hình thu nhập và đời sống của hộ dân cư được cải thiện. Công tác an sinh xã hội tiếp tục được các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương quan tâm thực hiện.
Xu hướng tăng vốn của các ngân hàng nhằm đáp ứng các chỉ tiêu về an toàn tài chính, củng cố nguồn lực đáp ứng nhu cầu vốn, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế cao trong năm 2026 và các năm tiếp theo.
Theo Cục Cảnh sát giao thông, qua số liệu trích xuất từ cơ sở dữ liệu tai nạn giao thông cho thấy, ngày 3/1 (tính từ 10 giờ ngày 2/1 đến 10 giờ ngày 3/1), cả nước xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông làm chết 16 người, bị thương 27 người, tổng thiệt hại tài sản ước tính 363,7 triệu đồng. So với ngày cùng kỳ năm 2025, giảm 20 vụ (36,36%), giảm 14 người chết (46,67%), giảm 2 người bị thương (6,90%). So với ngày 2/1, tai nạn giao thông giảm 36 vụ (50,70%), giảm 25 người chết (60,98%), giảm 29 người bị thương (51,79%). Các vụ tai nạn trên đều xảy ra trên tuyến đường bộ.
Không chỉ kiên cường bám trụ nơi “phên giậu” thiêng liêng của Tổ quốc, bằng trái tim ấm nóng cùng những việc làm thiết thực, mỗi cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn trở thành những cây cầu nối vững chắc, thắt chặt tình đoàn kết quân dân trên tuyến biên giới Việt-Trung.
Tính chung cả năm 2025, vàng tăng 65% và bạc tăng hơn 144% - các mức tăng giá mạnh nhất được ghi nhận trong vòng 45 năm qua.
Sáng 31/12, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bình Đức (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ 3, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025 và đề ra phương hướng năm 2026. Dự hội nghị có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tấn Rạng.
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.