Kết quả tìm kiếm cho "Nghiện ma túy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7656
Với việc “đồng bạc xanh” đã giảm đáng kể trong năm nay và có khả năng tiếp tục suy yếu, việc phòng ngừa rủi ro có thể giúp giảm thiểu thiệt hại từ những biến động tỷ giá bất lợi.
Đề cử hạng mục Giải Ý tưởng của Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội năm 2025 do Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức, gọi tên ba dự án có sức lan tỏa xã hội lớn: chỉnh trang, mở rộng không gian công cộng quanh Hồ Gươm; chuỗi hoạt động tôn vinh đạo học hướng tới kỷ niệm 950 năm Quốc Tử Giám và dự án xây dựng Nhà hát Opera Hà Nội cùng công viên văn hóa - nghệ thuật tại Quảng An (Tây Hồ). Dù khác nhau về hình thức, nhưng ba ý tưởng được đề cử năm nay đều hướng đến một mục tiêu là kiến tạo tương lai Hà Nội từ nền tảng di sản.
Ngày 3/10, tại phường Rạch Giá diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thay mặt Bộ Chính trị, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Đại tướng.
Liên minh châu Âu (EU) đang đối mặt với những thách thức lớn khi trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng tác động sâu rộng tới thị trường lao động, hệ thống y tế và mô hình xã hội vốn được coi là nền tảng của khối.
Sáng 3/10, Đảng bộ tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh An Giang, là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển mới của tỉnh cùng cả nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Tận dụng nguồn tôm, cá tại địa phương, người dân xã Vĩnh Bình liên kết hợp tác làm tôm khô, cá khô đưa sản phẩm ra thị trường, mở hướng làm giàu.
Sau sáp nhập, xã Phú Tân (tỉnh An Giang) được xem là trung tâm của 6 xã còn lại ở vùng cù lao. Không gian mở rộng, quy mô dân số tăng, hạ tầng và thiết chế văn hóa đồng bộ cùng nhiều lợi thế khác là nền tảng tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.
Các chuyên gia hiến kế để vận hành trung tâm giao dịch bất động sản online dự kiến thí điểm trong năm 2026.
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học McGill (Canada) vừa phát triển một công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) mới có khả năng phát hiện những dấu ấn bệnh lý vốn không thể nhìn thấy bên trong từng tế bào, mở ra triển vọng chẩn đoán sớm hơn và lựa chọn liệu pháp chính xác hơn cho bệnh nhân.
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Theo Financial Times ngày 1/10, Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung vừa công bố mức tăng ngân sách quốc phòng hàng năm lên tới 8,2% trong năm tới, mức tăng lớn nhất kể từ năm 2008.
Phát triển sản phẩm mới hay tích cực đổi mới cách làm để tiêu thu sản phẩm làm ra là một trong những hướng đi tích cực mà người dân An Giang đang thực hiện trong quá trình hội nhập.