Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều tổ chức quốc tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29595
Nghiên cứu nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực bảo vệ của vắc-xin phòng sốt xuất huyết, triển khai tại 6 nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
Liên Hợp quốc xác nhận đã có ít nhất 25 phụ nữ bị hãm hiếp tập thể sau khi các tay súng RSF tiến vào nơi trú ẩn dành cho những người di tản gần Đại học El-Fasher ở phía Tây thành phố.
Để có thể sống lâu hơn, con người cần phải chăm sóc cho cơ thể, dưới đây là những loại thực phẩm ăn thường xuyên giúp tăng tuổi thọ.
Sáng 7/11, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Nhà báo, Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 11/2025. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hà; Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Lê Thị Phà Ca đồng chủ trì hội nghị.
Sáng 7/11, Ban Công tác Mặt trận ấp Số Tám, xã Sơn Kiên (tỉnh An Giang) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025. Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Huỳnh Quốc Thái dự ngày hội.
Sáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Chúng ta dùng điện thoại mỗi ngày và nghe không ít cảnh báo về sóng ảnh hưởng đến não. Bao nhiêu trong số đó là sự thật và khoa học hiện nay trả lời thế nào?
Theo các chuyên gia, để hướng tới việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường, Việt Nam phải tăng cường cả số lượng và chất lượng các môn học có liên quan đến tiếng Anh. Quan trọng hơn là tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế để học sinh sử dụng trong đời sống học đường.
Do ảnh hưởng của bão số 13, tại Đắk Lắk ghi nhận 1 người tử vong do sập nhà trong khi tại Gia Lai, nhiều cây xanh ngã đổ, bật gốc, một số nhà gần biển, đầm bị gió đánh sập.
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những biện pháp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, được công an cấp xã trong tỉnh thực hiện khá hiệu quả.
Để xử lý các tình huống cấp cứu tim mạch và đột quỵ, cứu người bệnh trong “thời gian vàng”, đảm bảo năng lực y tế kỹ thuật cao, Trung tâm Y tế (TTYT) Phú Quốc xây dựng đề án thành lập đơn vị đột quỵ - tim mạch can thiệp.
Sau những ngày thi đấu sôi nổi, Giải Cup các câu lạc bộ Taekwondo tỉnh năm 2025 do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Ủy ban nhân dân xã Gò Qua tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.