Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều tổ chức quốc tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27834
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.
Chiều 2/7, tại cuộc họp báo thường kỳ quý II/2025 của Bộ Tài chính, các nội dung liên quan đến chính sách thuế đã thu hút sự quan tâm của báo chí. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, cơ quan này đang triển khai nhiều đề án cải cách trong lĩnh vựcthuế để hoàn thiện hệ thống pháp luật, bảo đảm công bằng, minh bạch, phù hợp thực tiễn.
Đến với Miss World lần thứ 72, Ý Nhi thường xuyên lọt top cao trong cuộc bình chọn mỹ nhân mặc đẹp theo ngày của các chuyên trang sắc đẹp quốc tế.
Ngày 1/7, 34 tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức vận hành chính quyền địa phương hai cấp. Không khí làm việc tại các xã, phường, sở, ngành thể hiện rõ tinh thần đổi mới, lấy hiệu quả phục vụ làm thước đo, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tiến trình cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước.
Sở hữu visa Mỹ không chỉ là tấm vé mở cửa khám phá đất nước cờ hoa, mà còn là chìa khóa nâng cao giá trị hộ chiếu Việt Nam trong mắt quốc tế. Tuy nhiên, thủ tục xin visa du lịch Mỹ (B1/B2) lại không hề đơn giản. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Hanotours chia sẻ những thông tin cập nhật nhất năm 2025 để giúp bạn tăng tối đa tỷ lệ đậu visa ngay từ lần đầu.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Trong bối cảnh tỉnh An Giang mở rộng, sau khi hợp nhất sẽ mở ra giai đoạn phát triển mới, với nhiều cơ hội, nhưng cũng không ít thách thức. Ngành Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) tập trung giải pháp để tiếp tục là trụ cột trong phát triển bền vững.
Cuối tháng 6/2025, khi thời khắc lịch sử chạm ngõ, tôi đã chứng kiến rất nhiều “câu chuyện lịch sử”. Đó là lời tạm biệt, lời chào và lời kỳ vọng gửi đến tháng 7, tháng tượng trưng cho những khởi đầu “vô tiền khoáng hậu”.
Từ nền tảng hiện có, cùng sự chỉ đạo quyết liệt của chính quyền địa phương, sự đồng hành của doanh nghiệp và người dân, các khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) của An Giang đang đứng trước cơ hội lớn để “cất cánh”, đóng vai trò trung tâm giao thương chiến lược ở vùng Tây Nam Bộ.
Từ 1/7, sau sáp nhập, Việt Nam có 34 tỉnh, thành phố, nhưng trên ứng dụng bản đồ Google Maps hay Apple Maps địa giới hành chính vẫn chưa được cập nhật.
Ngày 30/6, Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế (FIFPro) đã kêu gọi kéo dài thời gian nghỉ giữa hai hiệp tại Giải World Cup 2026 để giảm thiểu tác động của tình trạng nắng nóng cực đoan.
Có mặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Giang Thành lúc 7 giờ, ngày 1/7, chúng tôi thấy một số người dân đến đây để làm thủ tục hành chính. Đây là địa phương biên giới, được thành lập trên cơ sở hợp nhất xã Tân Khánh Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, thuộc huyện Giang Thành cũ. Anh Kiến Văn Nam, ngụ xã Giang Thành đến đây làm thủ tục cấp hộ tịch. Anh Nam cho biết thủ tục được thực hiện nhanh, gọn, các cán bộ niềm nở, nhiệt tình.