Kết quả tìm kiếm cho "Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3312
Để thu hút du khách trong mùa du lịch hè 2026, các địa phương ven biển thuộc TP Hồ Chí Minh đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao biển sôi nổi và ra mắt sản phẩm dịch vụ độc đáo.
Nhà ở cho thuê đang nổi lên như một trong những định hướng chiến lược quan trọng nhất của chính sách nhà ở Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới. Mục tiêu của chính sách này nhằm giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nhà, có quyền có nhà để ở…
Chiều 23/6, Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp Nhóm Thiện nguyện Tâm Đạo (TP. Hồ Chí Minh), Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Định Hòa tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn Kênh Đường Cày tại ấp Thạnh Hòa 1, xã Định Hòa.
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Chiều 19/6, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Cụm Thi đua Bộ Chỉ huy Quân sự 5 tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 9 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2026.
Lâu nay, ẩm thực của người Jrai, Bahnar đã trở thành điểm nhấn trong hành trình khám phá mảnh đất Gia Lai, mang đến cho du khách những trải nghiệm chân thực, góp phần tạo nên sức hấp dẫn riêng cho du lịch địa phương.
Đề thi môn tiếng Anh năm nay được nhận xét là "dễ thở" hơn so với năm ngoái nhưng vẫn bị cho là vượt quá chương trình giáo dục phổ thông.
Mỗi độ tháng sáu về, Di tích Lịch sử - Văn hóa quốc gia Tháp Cù Là (Tháp 4 sư Liệt sĩ) đón đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh đến dâng hương tưởng niệm, tri ân sự hy sinh của 4 vị sư liệt sĩ - niềm tự hào của đồng bào và người dân trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.
Nhiều địa phương đang đẩy mạnh phát triển nhà ở cho thuê thay vì chỉ tập trung vào nhà để bán. Sự chuyển hướng này được xem là bước thay đổi quan trọng trong chính sách nhà ở, khi mục tiêu không còn đơn thuần là giúp người dân sở hữu nhà mà hướng đến bảo đảm quyền tiếp cận chỗ ở phù hợp với thu nhập.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Sáng 9/6, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã An Biên (tỉnh An Giang) phối hợp Công an xã An Biên tổ chức lễ ra quân Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2026, Chiến dịch “Mùa hè số cùng VNeID”, hướng dẫn công dân số, đồng hành cùng Nhân dân thực hiện Đề án 06 gắn với hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026.
An Giang là địa phương có vị trí quan trọng trong giao thương biên giới. Trong đó, khu vực Tịnh Biên được xem là một trong những cửa ngõ thương mại sôi động. Với lợi thế cửa khẩu quốc tế, An Giang đang từng bước biến Tịnh Biên thành điểm hẹn giao thương thường niên của khu vực Tây Nam. Hội chợ Thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang đã minh chứng điều này.