Kết quả tìm kiếm cho "Phiên họp thứ 22"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1985
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 2 triệu đồng/lượng.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, ngày 23/8 Quốc hội sẽ thông qua 6 dự án luật và tiếp tục thảo luận về dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi).
Hơn 2.700 lượt người dân, du khách tham gia Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo - Ba Thê năm 2026 với nhiều hoạt động trải nghiệm, trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP, bánh dân gian và du khảo tìm hiểu giá trị di sản.
Rạng sáng nay, 22/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.600 đồng.
Hôm nay, 22/8, Quốc hội thảo luận về định hướng chính sách sửa đổi Luật Kinh doanh bất động sản và định hướng xây dựng dự án Luật Ngân sách nhà nước (hợp nhất), cùng đó là việc giảm thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp đối với cá nhân và doanh nghiệp.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 5% khi Iran và Mỹ cùng yêu cầu bồi thường, khiến triển vọng mở lại eo biển Hormuz trở nên mong manh.
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Giá dầu Brent tăng hơn 1 USD mỗi thùng trong phiên giao dịch cuối tuần, khi thị trường tiếp tục lo ngại về kết quả các cuộc đàm phán liên quan đến việc kiểm soát và mở cửa trở lại eo biển Hormuz.
Giá dầu thế giới quay đầu tăng khi xuất hiện thông tin một ủy ban của Quốc hội Iran đang xem xét dự luật cấm tàu của Mỹ và Israel đi qua eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Rạng sáng nay, 5/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 22 đồng, hiện ở mức 25.380 đồng.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.