Kết quả tìm kiếm cho "Protein"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 1452
Biến thể JN.1 đang gây ra đa số các ca bệnh Covid-19 trên toàn cầu, có khả năng lây lan nhanh chóng, triệu chứng tương tự các chủng thuộc Omicron.
Ăn cam vào mùa đông đặc biệt tốt vì cung cấp các chất thiết yếu tăng cường hệ miễn dịch, chống lại cảm cúm.
Cây xấu hổ chứa selen, flavonoid, crocetin, minocin, axit amin, các loại axit hữu cơ phòng bệnh tật trong đó có ung thư.
Đừng bỏ lỡ 5 mẹo vặt đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả này.
Trứng gà vữa là món ăn được nhiều người yêu thích, vậy trứng gà vữa có tốt cho sức khoẻ không?
Bí đỏ (bí ngô) là thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, nhưng rất ít người biết được hạt bí đỏ cũng có nhiều công dụng bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
Mỡ máu tăng do chế độ ăn uống không lành mạnh, chứa nhiều chất béo bão hòa như thịt đỏ, kem, bơ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống khoa học.
Gạo lứt có nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất hơn gạo trắng nhưng cả hai đều tốt cho bệnh nhân mắc bệnh đường ruột.
Động vật du hành vũ trụ có thể giúp con người sống sót trên Mặt trăng hoặc sao Hỏa, nhưng đâu là ứng cử viên sáng giá nhất?
Trà có công dụng hỗ trợ tiêu hóa nhưng nên uống sau bữa ăn ít nhất 20 phút. Lý do là chất tanin trong đó có thể kết tủa protein.
Mọi người dùng lá tía tô như một loại gia vị hoặc rau thơm giúp tăng sự hấp dẫn của món ăn, mà không biết rằng loại lá này có những công dụng bất ngờ cho sức khỏe.
Chỉ cần chăm chỉ sử dụng 5 loại thực phẩm dưới đây, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.