Kết quả tìm kiếm cho "Sẽ kiến nghị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33513
Bộ Xây dựng tổng hợp 237 dự án, công trình với tổng vốn đầu tư trên 3,4 triệu tỷ đồng, đủ điều kiện để khởi công, khánh thành đồng loạt vào ngày 19/12 tới.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết đã điều chỉnh và tăng cường chiến lược quốc phòng trong bối cảnh áp lực bên ngoài ngày càng gia tăng.
Từ ngày 1/1/2026, ngưỡng doanh thu miễn thuế giá trị gia tăng với hộ kinh doanh được nâng lên 500 triệu đồng. Hộ kinh doanh có doanh thu trên 500 triệu đồng sẽ bị tính thuế từ đồng doanh thu đầu tiên.
Năm 2025, các Viện Vệ sinh dịch tễ, Pasteur đã phân bổ và vận chuyển hơn 34 triệu liều vaccine cho các địa phương, bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc.
“Thơ ca và nguồn cội”, cuộc thi thơ của Làng Chùa (tên cổ là Hoàng Dương, nay thuộc xã Sơn Tiến, Hà Nội) có tuổi đời hơn 40 năm đã thu hút cả những tên tuổi lớn của thi đàn quốc tế.
Từ hôm nay 15-12, Nghị định 282 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình có hiệu lực. Người dân cần lưu ý gì?
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi sâu sắc giáo dục đại học, từ thiết kế bài giảng, quản lý học tập đến đánh giá người học. Tuy nhiên, cùng với tiềm năng là những thách thức về quyền riêng tư dữ liệu, thiên vị thuật toán và sự mất cân bằng giữa hiệu quả công nghệ với các giá trị nhân văn.
Ngay sau khi Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo được ban hành, tỉnh Đồng Nai đã triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đến từng cơ sở giáo dục. Từ quán triệt Nghị quyết, hoàn thiện cơ chế, tăng cường cơ sở vật chất, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đến đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý, giảng dạy, các đơn vị, trường học chủ động vào cuộc, bảo đảm Nghị quyết sớm đi vào thực tiễn, tạo chuyển biến rõ nét trong từng lớp học, cấp học.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Ngoại trưởng Marco Rubio đã kịch liệt lên án vụ xả súng tại bãi biển Bondi khiến 16 người thiệt mạng, được coi là thảm kịch đẫm máu nhất kể từ năm 1996 tại Australia.
Bộ Tài chính trả lời kiến nghị của cử tri đề nghị Chính phủ tiếp tục quan tâm đến chính sách tặng quà cho Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán và các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước.
Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng giao Sở Nội vụ khẩn trương hoàn chỉnh đề án quy định về tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền các đặc khu: Phú Quốc, Kiên Hải, Thổ Châu; sớm trình UBND tỉnh để tham mưu xin ý kiến Chính phủ và Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Quỹ giảm thiểu thiệt hại tai nạn giao thông đường bộ không thay thế trách nhiệm bồi thường của người gây tai nạn nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm gánh nặng tài chính ban đầu cho nạn nhân.