Kết quả tìm kiếm cho "Sự kiện lớn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35137
Chi bộ Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, phường Rạch Giá là điểm sáng trong xây dựng chi bộ vững mạnh. Với phương châm “4 tốt” (giảng dạy tốt, sinh hoạt chi bộ tốt, đoàn kết tốt và đảng viên tốt), Chi bộ trường lãnh đạo xây dựng môi trường giáo dục nhân văn, nơi mỗi học sinh đều được phát triển toàn diện từ đạo đức đến tri thức.
Hội Đua bò Bảy Núi là lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer ở tỉnh An Giang, gắn liền với dịp Lễ Sene Đôn Ta - lễ cúng ông bà tổ tiên quan trọng nhất trong năm của bà con.
Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cửa ngõ hàng không trọng điểm của miền Trung, đồng thời là điểm trung chuyển chiến lược trên bản đồ hàng không Việt Nam. Với lợi thế kết nối du lịch, thương mại và các sự kiện quốc tế, sân bay này đang trở thành không gian truyền thông giàu sức hút. Trong bức tranh quảng cáo sân bay, màn hình LED tại Đà Nẵng nổi lên như một lựa chọn marketing chiến lược nhờ sự trực quan, linh hoạt và có khả năng tiếp cận trực tiếp dòng hành khách đang không ngừng mở rộng.
Trao đổi với phóng viên Báo Tin tức và Dân tộc sáng nay 18/9, ông Nguyễn Quang Huy - CEO Khoa tài chính ngân hàng (Đại học Nguyễn Trãi) cho biết, việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa hạ lãi suất sẽ mang lại cơ hội “vàng” cho Việt Nam như: Giảm áp lực tỷ giá, hạ chi phí vốn, thu hút dòng tiền quốc tế và mở rộng dư địa chính sách tiền tệ.
Sáng 18/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết số 147/NQ-CP ngày 22/5/2025 của Chính phủ về Chiến lược tổng thể quốc gia phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết 147).
Newcastle sẽ phải tiếp đón Barcelona trong khuôn khổ vòng phân hạng Champions League 2025 – 2026. Một trận đấu hứa hẹn không dễ dàng cho thầy trò HLV Hansi Flick, bởi bầy Chích chòe luôn thi đấu máu lửa khi đối đầu các đội mạnh, nhất là trên sân nhà St. James’ Park.
Sáng 18/9, Hội nghị giáo dục đại học năm 2025 được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học VinUni. Theo đó, những nội dung về việc gỡ điểm nghẽn trong việc xây dựng luật hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục đại học được nêu ra.
Sáng 18/9, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer, các chức sắc tiêu biểu, cán bộ hưu trí trên địa bàn 2 xã Óc Eo và An Châu, nhân dịp lễ Sene Đôn Ta năm 2025.
Kế hoạch công nhận Palestine của Anh diễn ra thậm chí trước cả một số quốc gia, dẫn đầu là Pháp, tại hội nghị thượng đỉnh của Liên hợp quốc ở New York vào tuần tới.
Việc Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 80 sắp tới tiếp tục khẳng định Việt Nam là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.
Dự thảo Nghị định quy định chuẩn nghèo đa chiều quốc gia giai đoạn 2026-2030 đang được khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, dự kiến trình Chính phủ sớm ban hành trong thời gian tới.
Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, ở nhiều xã, phường, đặc khu của tỉnh, người dân dần quen với việc làm thủ tục hành chính trực tuyến, được hỗ trợ tận tình và tiết kiệm thời gian đi lại. Câu chuyện từ 2 xã Giồng Riềng và An Biên cho thấy những đổi thay rõ rệt.