Kết quả tìm kiếm cho "Tạm dừng lưu thông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18284
Những ngày này, miền Bắc rơi vào giá rét, miền Nam cũng ghi nhận nhiệt độ thấp vượt mốc lịch sử. Thời tiết chuyển lạnh tiềm ẩn nguy cơ gia tăng các ca cấp cứu đột quỵ, đặc biệt ở người cao tuổi.
Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.
Ngay trong tuần đầu tiên của năm mới 2026, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước.
Chiều 9/1, kết luận Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đảm bảo số dự án đầu tư công sử dụng vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2026-2030 là 3.000 dự án; chấm dứt tình trạng đầu tư dàn trải.
Chiều 9/1, Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Đà Nẵng chính thức vận hành, đánh dấu bước ngoặt chiến lược đưa thành phố tham gia mạng lưới tài chính toàn cầu và thu hút nguồn lực quốc tế.
Hoa mai anh đào từ lâu đã trở thành “sứ giả” mùa xuân Đà Lạt. Lễ hội hoa năm nay không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa sắc hồng pha tím quyến rũ này, mà là dịp để kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa và nhịp sống của xứ ngàn hoa Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Để thu hút dòng khách có khả năng chi tiêu cao, Việt Nam đang nghiên cứu, xây dựng hệ sinh thái sản phẩm du lịch mới, sản phẩm cao cấp, đặc biệt là sản phẩm dành riêng cho khách du lịch Hồi giáo...
Các lễ hội lồng đèn lớn nhất châu Á không chỉ là những sự kiện trình diễn ánh sáng quy mô hoành tráng mà còn là nơi hội tụ của lịch sử, tín ngưỡng và nghệ thuật dân gian.
Các hãng truyền thông quốc tế lớn nhận định tăng trưởng GDP 8,02% năm 2025 cho thấy kinh tế Việt Nam duy trì sức chống chịu tốt, ngay cả khi đối mặt với thuế quan và biến động thương mại toàn cầu.
Sáng 9/1, tại trụ sở Bộ Biên tập Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), Báo Nhân Dân phối hợp Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghị quyết số 57-NQ/TW và 68-NQ/TW: Nền tảng để doanh nghiệp tư nhân đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số”.
Thời gian gần đây, không khí lạnh gia tăng ở nhiều nơi, tạo cơ hội cho hàn tà xâm nhập cơ thể. Hiểu rõ nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây cảm nhiễm hàn tà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa lạnh.
Theo lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2027 kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức thi trên máy tính tại các điểm có đủ điều kiện. Song song đó, hàng loạt kỳ thi phục vụ tuyển sinh đại học - cao đẳng cũng được triển khai trên máy tính thời gian tới.