Kết quả tìm kiếm cho "Thí sinh Võ Lê Minh Khôi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4258
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục đại học 2025 thu hút sự quan tâm lớn của các cơ sở giáo dục đại học.
Để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP hai con số từ năm 2026, điện phải được coi là hạ tầng nền tảng, bảo đảm đủ nguồn, vận hành ổn định, cùng cơ chế giá và đầu tư minh bạch. Khi “bài toán điện” được giải quyết một cách thông suốt, điện sẽ không còn là điểm nghẽn, mà trở thành đòn bẩy trực tiếp cho công nghiệp hóa, chuyển đổi số và tăng trưởng bền vững của nền kinh tế - chuyên gia kinh tế, PGS.TS Ngô Trí Long nêu quan điểm trong cuộc phỏng vấn với phóng viên TTXVN.
Sáng 6/1, tại Nhà Quốc hội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).
Hộ kinh doanh nên có tài khoản ngân hàng riêng để phục vụ hoạt động mua bán, sản xuất kinh doanh. Đó là lời khuyên của nhiều chuyên gia thuế khi quy định đóng thuế theo kê khai doanh thu đã chính thức được áp dụng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 6/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.124 đồng.
Sáng 4/1, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra Lễ khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn-Gia Định. Dự lễ có đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Năm 2025 và nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp, triển khai thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm chính trị cao nhất, hoàn thành tốt một khối lượng công việc rất lớn; trong đó có nhiều việc rất mới, đột xuất, chưa có tiền lệ, đặc biệt hệ trọng của Đảng.
Các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng trong tỉnh đã và đang tập trung nhiều giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
Chủ tịch nước vừa truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho 3 đồng chí Nguyễn Thành Kính, Võ Đông Trạch và Trần Văn Tủy. Đây là những người con kiên trung của lực lượng vũ trang tỉnh Rạch Giá (nay là tỉnh An Giang), có nhiều chiến công đặc biệt xuất sắc trong kháng chiến chống đế quốc Mỹ, cứu nước.
Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, mở ra năm 2026 tràn đầy niềm tin và hy vọng. Từ đô thị đến nông thôn An Giang, người dân gửi gắm ước mong năm mới bình an, đời sống ngày càng ấm no, quê hương ngày càng giàu đẹp.
Giữa những biến động của bức tranh kinh tế - xã hội năm qua, An Giang vẫn toát lên với nhiều gam màu ấm áp của niềm tin và sự bền bỉ. Bước sang năm 2026, người dân đón năm mới với tinh thần chủ động, nhiều niềm tin quyết tâm và khát vọng vươn lên từ chính nội lực của mình.
Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 kéo dài, thời tiết ấm áp, rất thích hợp với các hoạt động tham quan, dã ngoại... Tranh thủ thời gian này, người dân thực hiện các chuyến du lịch đến những nơi có cảnh quan đẹp, văn hóa hấp dẫn để trải nghiệm và vui chơi. Điều này giúp thị trường du lịch sôi động ngay từ những ngày đầu năm.