Kết quả tìm kiếm cho "Thủ tướng đã đồng ý"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 40900
Sáng 20/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 chủ trì Diễn đàn quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ III chủ đề “Phát triển kinh tế số, xã hội số toàn diện, bao trùm - Đạt mục tiêu tăng trưởng GDP hai con số giai đoạn 2026 - 2030”.
Đây là mức cao nhất trong lịch sử nước này nếu không tính thời kỳ chiến tranh hoặc đại dịch, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ mất ổn định tài chính trong trường hợp không sớm chấn chỉnh ngân sách.
Lãi suất tiết kiệm giữa các ngân hàng chênh nhau khá rộng khiến những người có tiền nhàn rỗi "lay động". Tình thế này buộc các nhà băng lớn phải nhập đường đua tăng lãi suất trong những ngày cuối năm.
Cập nhật tin thể thao hôm nay (20/12) với tâm điểm: Man City tìm người thay Pep Guardiola, Ronaldo lại “gây bão” mạng xã hội, Thiago Silva có thể tái hợp Chelsea.
Ghana and UAE ký kết đầu tư 1 tỷ USD xây dựng trung tâm đổi mới và AI lớn nhất châu Phi, thúc đẩy phát triển kỹ thuật số và công nghệ khu vực.
Tại Festival "Thái Nguyên - Hương sắc danh trà," du khách có cơ hội trực tiếp tham gia các công đoạn trồng, hái, sao, chế biến và thưởng trà; gặp gỡ các nghệ nhân trà lâu năm...
Việc tra cứu kết quả xổ số miền Nam ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên az24.vn, đảm bảo cập nhật liên tục kết quả XSMN mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại.
Khi căn hộ của bạn đã trở nên cũ kỹ và không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, việc nâng cấp và cải tạo không gian sống là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc đập phá, tháo dỡ các bức tường hay trần nhà có thể gây tốn kém và mất thời gian. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng những giải pháp nâng cấp căn hộ đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn làm mới căn hộ cũ mà không cần đập phá.
Chiều 19/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Bên cạnh yêu cầu hộ kinh doanh có trách nhiệm thông báo cho cơ quan thuế tất cả số tài khoản liên quan đến sản xuất, kinh doanh, ngành thuế còn khẳng định, có rất nhiều cách để quản lý doanh thu của hộ kinh doanh.
Sáng 19/12, tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.