Kết quả tìm kiếm cho "Thanh tra đồng loạt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3725
Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cảnh báo nếu thanh long, chanh leo tiếp tục vi phạm thì sẽ có nguy cơ bị EU tăng kiểm soát, thậm chí từ chối nhập khẩu.
Văn hóa đọc đang bước sang nhịp chuyển động đáng chú ý khi ngày càng nhiều hoạt động được tổ chức trên môi trường số, thu hút đông đảo người tham gia. Các cuộc thi trực tuyến quy mô lớn, những sân chơi sáng tạo trong nhà trường, nhà xuất bản… góp phần thay đổi thói quen đọc, đồng thời từng bước hình thành hệ sinh thái cởi mở, linh hoạt và giàu tính tương tác.
Thời gian gần đây, nhiều ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động, đẩy mặt bằng lên mức cao mới.
Trước những biến động mạnh của thị trường năng lượng toàn cầu, nhất là đà tăng của giá xăng dầu trong thời gian gần đây, các loại vật liệu xây dựng cơ bản như: sắt, thép, xi-măng, cát xây dựng… đều tăng giá mạnh, ảnh hưởng lớn đến tiến độ xây dựng cả khu vực dân sinh và công trình quan trọng.
Bộ Xây dựng vừa đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng luật hóa hàng loạt ưu đãi với chủ đầu tư, nới điều kiện đăng ký mua nhà, đồng thời siết hoạt động bán lại nhà ở xã hội để đưa nhà đến tay người cần mua.
Chiều 26/3, tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.
Ở tuổi 18, Mạnh Phồn Duệ tạo nên một sự thống trị khó tin với làng cờ tướng Trung Quốc, khi đã dẫn đầu bảng xếp hạng kỳ đàn đại lục suốt từ cuối năm 2025 đến nay.
Giá cá tra tại An Giang tăng lên 33.000 - 35.000 đồng/kg, cao nhất trong nhiều năm, người nuôi có lãi. Tuy nhiên, việc tái thả nuôi vẫn chững lại, do người dân lo ngại chi phí đầu vào, con giống tăng và rủi ro thị trường.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Từ 2 công đất vườn tạp, ông Lưu Văn Nhanh (Út Nay), ngụ xã Châu Phong (tỉnh An Giang) đã gây dựng thành trại ươm cây giống quy mô 4ha cho lợi nhuận khá cao. Trong làn gió chuyển đổi nông nghiệp hiện nay, những mô hình như của ông Nhanh đang mở ra hướng đi bền vững cho nông dân đồng bằng sông Cửu Long.
Lần đầu tiên trong lịch sử đào tạo, nhiều trường đại học trong cả nước triển khai các chính sách miễn học phí, trả lương và thưởng tiền cho người học tiến sĩ.