Kết quả tìm kiếm cho "Tiếp tục hỗ trợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 39512
Ngày 23/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025; trong đó, tập trung vào các giải pháp để đạt mục tiêu GDP tăng 8% trở lên.
Ngày 23/5, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi tiếp đối thoại với các hộ dân khiếu nại nhiều năm.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông - Bắc Phi, việc Phong trào Hồi giáo Hamas trả tự do vô điều kiện cho công dân mang 2 quốc tịch Mỹ-Israel Edan Alexander trong tháng này đã làm dấy lên hy vọng về một thỏa thuận ngừng bắn ở Dải Gaza đang trong tầm tay. Tuy nhiên, gần hai tuần sau, sự lạc quan đó đã gần như tan biến.
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, sáng 23/5, Quốc hội thảo luận tại tổ về phát triển kinh tế- xã hội, một số dự án luật, nghị quyết đang được cho ý kiến.
Từng mong muốn gia hạn thêm một mùa với Real Madrid nhưng rồi Luka Modric lại quyết định sẽ nói lời chia tay đội bóng sau mùa giải 2024-2025.
Ngày 4/5/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, định hình quan điểm mới của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nhà lãnh đạo xuất sắc đã vĩnh biệt chúng ta. Đây là một tổn thất vô cùng lớn với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.
Đầu tư công không chỉ là công cụ điều tiết kinh tế vĩ mô, mà còn là đòn bẩy chiến lược để tạo dựng kết cấu hạ tầng hiện đại, khơi thông các điểm nghẽn phát triển và dẫn dắt dòng vốn xã hội. Trong điều kiện nguồn lực quốc gia còn hạn hẹp, đầu tư công càng mang ý nghĩa quyết định: không chỉ để xây dựng những con đường, cây cầu hay bệnh viện, mà còn để tạo ra niềm tin, công ăn việc làm và động lực phục hồi – tăng trưởng kinh tế.
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đạt nhiều kết quả tích cực. Qua đó, tạo động lực để các địa phương sau sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính tiếp tục phấn đấu thực hiện hiệu quả chương trình, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân.
An Giang có đầy đủ điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người để phát triển mạnh ngành thủy sản, nhất là ngành hàng cá tra. Đây là sản phẩm chủ lực của vùng và quốc gia. Điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người đang đặt ra cho tỉnh thời cơ lớn để vươn lên trở thành trung tâm chế biến, xuất khẩu thủy sản hàng đầu vùng ĐBSCL.
Với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tiềm năng kinh tế đa dạng, bản sắc văn hóa phong phú và nguồn lực xã hội dồi dào, việc “hợp nhất” tỉnh An Giang và Kiên Giang hứa hẹn sẽ tạo nên “cực tăng trưởng” mới cho khu vực ĐBSCL. Khi 2 địa phương giàu tiềm năng này chính thức “về chung một nhà”, một thực thể hành chính mới với quy mô và sức mạnh tổng hợp vượt trội sẽ ra đời. Tỉnh An Giang “mới” sẽ sở hữu những tiềm năng và lợi thế phát triển mang lại những cơ hội cho sự thịnh vượng của vùng đất và người dân nơi đây.