Kết quả tìm kiếm cho "Trưa 17-8"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 852
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 27/3, nhiều khu vực có mưa dông, riêng phía Tây Bắc Bộ đề phòng trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay (25-3), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ trời tạnh ráo, tiếp đà tăng nhiệt; miền Đông Nam Bộ vẫn tiếp tục xuất hiện nắng nóng, nhiệt cao.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù, trời tiếp tục rét về đêm và sáng. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, riêng khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng, với nền nhiệt trên 35 độ C.
Học vấn thấp, thiếu suy nghĩ, cùng bản tính hung hăng, đã khiến nhiều thanh, thiếu niên phải chịu gánh những hậu quả không đáng có khi bước vào cuộc sống xã hội.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (19-3), khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; đêm và sáng trời rét; khu vực Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Trưa 16/3, trong chương trình công tác tại tỉnh Vĩnh Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công xây dựng công trình nhà ở xã hội thuộc dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, giai đoạn 1.
Theo bản tin của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đêm 15-3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm, rét hại.
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, thời tiết hôm nay 14-3, đợt không khí lạnh tăng cường đang tràn về miền Bắc, gió mùa Đông Bắc mạnh dần lên. Hà Nội sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, ban đêm trời lạnh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 8/3, vùng biển phía Nam của khu vực Giữa Biển Đông và khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; trời lạnh, trưa hửng nắng với nền nhiệt cao nhất phổ biến ở mức 17-20 độ C, có nơi trên 20 độ C.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5/3, bộ phận không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng yếu đến khu vực vùng núi phía Đông Bắc Bộ; khoảng đêm 5/3, không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn, ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 3/3, các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có sương mù, mưa phùn về đêm và sáng sớm. Các tỉnh Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng.