Kết quả tìm kiếm cho "Trần Uyên Phương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 568
Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2026 diễn ra từ ngày 23 đến 26/04 với sự góp mặt của 4 đội nam, 4 đội nữ hàng đầu bóng chuyền Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn.
Phong trào Pencak Silat phát triển rộng khắp tại An Giang. Các câu lạc bộ hoạt động ổn định, hiệu quả, thu hút đông học sinh, sinh viên tạo nguồn vận động viên cho các giải đấu.
Theo đánh giá từ ban giám khảo, dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng ngay từ những vòng thi đầu tiên, Nguyễn Trần Hà Linh đã gây ấn tượng bởi sự tự tin, bản lĩnh cùng nền tảng tri thức nổi bật.
Trên sân vận động Công viên các Hoàng tử, PSG đã dễ dàng đánh bại Toulouse với tỷ số 03/01 trong khuôn khổ vòng 28 Ligue 1. Chiến thắng thuyết phục này giúp đoàn quân của HLV Luis Enrique nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ hai lên thành bốn điểm.
Hướng đến phát triển bền vững, Liên đoàn Taekwondo An Giang đang từng bước chuyên nghiệp hóa hoạt động từ đào tạo, tổ chức thi đấu đến xây dựng lực lượng vận động viên. Qua đó, đưa phong trào không ngừng mở rộng về quy mô, nâng cao về chất lượng.
Nằm nép mình bên dãy núi Tiên Du huyền thoại, chùa Quỳnh Lâm hay còn gọi là chùa Quỳnh (xã Bình Khê, tỉnh Quảng Ninh) từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự tĩnh lặng và trí tuệ trong tâm thức người Việt.
Người đẹp Nhân ái là phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2025, bám sát tiêu chí “Beauty with a purpose-Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của tổ chức Miss World thế giới.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở, nhiều tâm tư, bức xúc của người dân được đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp lắng nghe và ghi nhận. Bằng sự gần dân, sát việc, họ trở thành những “người góp nhặt” ý kiến cử tri, chuyển tải vào nghị trường để theo đuổi đến cùng, góp phần tháo gỡ nhiều vấn đề dân sinh trong đời sống.
Ngày 5/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đông (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 22).
Thủ tướng Phạm Văn Đồng là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của cách mạng Việt Nam. Từ những năm tháng hoạt động cách mạng gian khổ đến khi giữ cương vị người đứng đầu Chính phủ, ông luôn thể hiện rõ tinh thần yêu nước sâu sắc, bản lĩnh chính trị vững vàng và đức tính liêm khiết, tận tụy.
An Giang là vùng đất giàu bản sắc văn hóa. Tự hào về giá trị truyền thống tốt đẹp của quê hương, người trẻ hôm nay luôn trân trọng, gìn giữ và phát huy.
Đầu xuân Bính Ngọ năm 2026, chúng tôi có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nữ võ sĩ Taekwondo Lê Trần Kim Uyên - vận động viên duy nhất của thể thao An Giang đoạt huy chương vàng tại SEA Games 33, trước ngày trở lại tập trung đội tuyển quốc gia. Nữ võ sĩ được gọi là “Hot girl” làng Taekwondo Việt Nam khi sở hữu thành tích ấn tượng, ngoại hình xinh xắn.