Kết quả tìm kiếm cho "Trang du lịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18351
Cập nhật bảng tổng sắp huy chương Thế vận hội Mùa đông 2026 mới nhất: Chi tiết bảng xếp hạng các đoàn thể thao hôm nay.
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Những thiết kế kết hợp áo choàng và váy luôn giữ vị trí đặc biệt khi vừa tôn vinh vẻ đẹp quyền lực, vừa khắc họa sự mềm mại đầy nữ tính.
Phó thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký quyết định công nhận 30 bảo vật quốc gia.
Theo Ban tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng, cấu trúc bài thi đánh giá năng lực do bộ tổ chức gồm 2 phần bắt buộc và tự chọn, trong đó phần thi tự chọn thí sinh có thể tự chọn khoa học hoặc tiếng Anh.
Chuyên trang bóng chuyền uy tín hàng đầu thế giới Volleybox mới đây đã cập nhật bảng xếp hạng những VĐV hay nhất lịch sử, và Trần Thị Thanh Thúy vinh dự được xếp ở vị trí ấn tượng.
Năm 2026, Trường Đại học Kiên Giang tuyển sinh, đào tạo thêm 5 ngành mới, nâng tổng số ngành đào tạo của trường lên 30 ngành. Việc mở ngành mới không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động mà còn là bước đi chiến lược giúp trường bắt nhịp xu hướng phát triển hiện đại.
Những ngày Tết đến, bên cạnh không khí nô nức chào đón năm mới, nông dân và những người làm việc trong ngành nông nghiệp vẫn không quên ra đồng chăm sóc lúa, bảo đảm ăn chắc vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc, những ngày này không khí mùa xuân tràn về khắp nơi từ thành thị đến thôn quê. Ở vùng nông thôn, nông dân cũng vừa xong mùa vụ.
Ngày 4/2, UBND xã Tây Phú (tỉnh An Giang) tổ chức lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam cho Miếu Thần Nông và Bộ sưu tập tem bưu chính của nhà sưu tập Trần Hữu Huệ. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng tham dự buổi lễ.
Du lịch Tết không còn chỉ để nghỉ ngơi, mà phải đủ riêng tư để tái tạo năng lượng, đủ tinh tế để khơi mở cảm hứng và đủ trọn vẹn để gửi gắm những kỳ vọng đầu năm. Với người Việt, Tết chính là thời khắc “khai mở” cho hành trình phía trước. Tại Phú Quốc United Center, Tết năm nay sẽ là “món quà” đặc biệt được “thiết kế” riêng để du khách thảnh thơi trong trải nghiệm, trọn vẹn giá trị sum vầy và an nhiên trong từng khoảnh khắc.